1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja 250 độ từ Sport City thành Sport bike cá tính

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2021.

  Kawasaki Ninja 250 là phiên bản Sport City hướng đến những khách hàng thực sự thích mô tô phân khối 250 phân khối, và sử dụng như một phương tiện đi lại hằng ngày trên phố tiện dụng. Tuy vậy chỉ với những cái tiến đơn giản cũng đủ có thể khiến mẫu xe này theo phong cách Sport bike thể thao, cá tính.

  Kawasaki Ninja 250 do tu Sport City thanh Sport bike ca tinh
  Kawasaki Ninja 250 độ từ Sport City thành Sport bike cá tính.
  Kawasaki Ninja 250 do tu Sport City thanh Sport bike ca tinh - 2
  Bộ phận đầu tiên phải thay là chảng ba tay lái trên của Ninja 250, vì thay kẹp ba có thể làm cho khoang lái trông xe ra dáng thể thao hơn và tất nhiên là phù hợp với ghi đông thấp hơn theo phong cách thuần Sport.

  Kawasaki Ninja 250 do tu Sport City thanh Sport bike ca tinh - 3

  Sau đó bộ phận tiếp theo phải thay là kính chắn gió ninja tiêu chuẩn, vì kính trên Ninja 250 khá cao. Việc thay kính chắn gió ngắn hơn giúp mang lại hiệu quả khí động học hơn và giống một chiếc Sport bike thuần túy.

  Kawasaki Ninja 250 do tu Sport City thanh Sport bike ca tinh - 4

  Và phần cuối cùng cần thay đổi vị trí để chân, có rất nhiều loại mà anh em có thể lựa chọn, tùy theo túi tiền cá nhân. Vị trí để chân ảnh hưởng đến tư thế ngồi khi điều khiển xe, vì vị trí để chân hơi lùi về phía sau và kết hợp với tay lái hạ thấp chắc chắn sẽ ra dáng một chiếc Sportbike mà chủ xe hướng tới.

  Kawasaki Ninja 250 do tu Sport City thanh Sport bike ca tinh - 5
  Về phần ống xả là ngoại lệ, tùy vào sở thích và có nhu cầu sử dụng hay không? nếu được trang bị ống xả đồ chơi thay thế tiêu chuẩn thì chắc chắn sẽ kích thích hơn phần thính giác của người cầm lái và nguowfid di đường xung quanh.
  2banh
  2banh.vn