1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja 250 độ nổi bật với nhiều thay đổi khá lôi cuốn

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 2 Tháng một 2019.

  Kawasaki Ninja 250 là đối thủ nặng kí ở phân khúc 300 phân khối, với thiết kế được thay đổi chung diện mạo với đàn anh Ninja 400, mang nhiều chi tiết hoàn hảo từ anh Đại ZX-10R và Ninja H2. Đem đến người hâm mộ cảm giác khích lệ mong muốn sở hữu mặc dù ở phân khúc tầm trung. Hôm nay 2banh xin gửi đến anh em mê xe độ một số hình ảnh của mẫu Ninja 250 đến từ xứ sở Nhật Bản với nhiều thay đổi đáng quan tâm.

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon
  Kawasaki Ninja 250 độ nổi bật với nhiều thay đổi khá lôi cuốn.
  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 2
  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 3
  Kawasaki Ninja 250 2019 có thân được tái thiết kế lại, mang các nét tươi mới bởi phần đèn chiếu sáng và đồ họa được cải tiến.

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 4
  Ninja 250 mang nhiều chi tiết kế thừa từ siêu xe Kawasaki H2 cho nên nhìn rất bắt mắt. Cụ thể là chi tiết bộ ngàm trước và đôi đèn pha khá sắc cạnh.

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 5
  Thay đổi đầu tiên mà bản độ nhận được là bộ kính chắn gió đồ chơi Hotbodies mang thiết kế cao và hầm hố hơn, vị trí tay thắng là trọn bộ cùm phanh Accossato made in Italia.

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 6
  Tương tự với vị trí ngắt côn ở tay lái là bộ cùm côn dây Accossato, ngoài ra hành trình phuộc được hạ xuống đáng kể đem lai trọng tâm người lái hơi chúi về trước.

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 7
  Phần đuôi sau được tối giản thiết kế khi tích hợp bộ đèn hậu và đèn tín hiệu, bộ chắn bùn sau được tháo bỏ và thay vào đó là pát biển số CNC R&G.

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 8
  Dàn chân trước giữ nguyên thiết kế tiêu chuẩn, chỉ được người chơi thay đổi bộ phanh Brembo 4pis Classic, dây dầu Hel U.K màu khói.

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 9
  Ẩn sau bộ quây yếm là chi tiết ống nước Samco Racing màu xanh khá trỗi, bộ gù chống đổ R&G và ốp nồi GB Racing quen thuộc.

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 10
  Mang đậm tính Racing với thay đổi bộ gác bô R&G, thay cho vị trí để chân ở sau, dàn ống xả Arrow fullsystem cung cấp sức mạnh vượt trội cho khối động cơ xi-lanh đôi, cải thiện góc độ để chân người lái với trang bị số gãy Lightech.

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 11

  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 12
  Nâng cấp cuối cùng là bộ phanh sau được cải thiện hiệu suất với chi tiết phanh Brembo 2pis đối xứng kết hợp pát nhôm CNC 3D, dây dầu Hel U.K.


  Kawasaki Ninja 250 do noi bat voi nhieu thay doi kha loi cuon - 13
  Sức mạnh xe đến từ bộ động cơ 249cc, cho công suất tối đa 39 mã lực tại vòng tua máy 12.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 23.5 Nm tại 10.000 vòng/phút.
  2banh
  2banh.vn