1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja 250 độ nhẹ với với tổng thể hoàn hảo

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2019.

  Kawasaki Ninja 250 là mẫu sportbike phân khối nhỏ thế hệ mới, vừa ra mắt cách đây không lâu và được cộng đồng PKL ưa chuộng bởi giá thành vừa tầm và thiết kế khá đẹp mắt. Nhờ vào chính ưu điểm đó mà các biker tại thị trường Thái Lan sở hữu rất nhiều và cho ra đời nhiều bản độ lôi cuốn từ trước đến nay.

  Kawasaki Ninja 250 do nhe voi voi tong the hoan hao
  Kawasaki Ninja 250 độ nhẹ với với tổng thể hoàn hảo.
  Kawasaki Ninja 250 do nhe voi voi tong the hoan hao - 2
  Cùng với mẫu Kawasaki Ninja 400, Kawasaki Ninja 250 cũng là mẫu xe thay thế cho Ninja 300/250 thế hệ cũ nhằm mở rộng lựa chọn khi mua xe cho người dùng. Kawasaki Ninja 250 có thiết kế giống với đàn anh Ninja 400 với phần đầu xe hầm hố và cặp đèn pha LED sắc sảo, bên dưới đèn là cánh gió nhô về phía trước. Tất cả các đường nét thiết kế này đều được lấy cảm hứng từ đàn anh Kawasaki Ninja H2ZX-10R.

  Kawasaki Ninja 250 do nhe voi voi tong the hoan hao - 3

  Dựa trên ưu thế về ngoại hình sẵn có, mẫu Ninja 250 độ trong bài viết được tích hợp khá nhiều trang bị cao cấp như hệ thống cùm phanh Brembo RCS kết hợp với phanh đĩa Brembo 4pis đem lại hiệu suất phanh hoàn hảo và độ thẩm mỹ như mong muốn.

  Tổng thể chiếc xe được sửa đổi gam màu xám đen mạnh mẽ với ít chi tiết tem, tôn thêm vẻ đẹp cứng cáp sẵn có, ngoài ra ở phần đuôi xe được mang thiết kế tương tự đàn anh Z1000 hiện nay, nhằm tôn thêm vẻ đẹp thể thao đó thì bản độ được tháo bỏ chắn bùn và đèn tín hiệu tiêu chuẩn đem lại sự thon gọn cần thiết.

  Kawasaki Ninja 250 do nhe voi voi tong the hoan hao - 4

  Hiển thị trên cơ thể một số bộ phận sử dụng đơn vị Carbon từ thương hiệu KaBon như chắn bùn trước, ốp động cơ, việc thay đổi màu mâm cũng khiến cho bản độ trở nên hài hòa và cân đối màu sắc hơn.

  Kawasaki Ninja 250 do nhe voi voi tong the hoan hao - 5
  Kawasaki Ninja 250 do nhe voi voi tong the hoan hao - 6

  Cuối cùng là nâng cấp hệ thống phanh sau Brembo 2pis đối xứng kết hợp pát nhôm CNC nguyên khối, đem lại trải nghiệm tốt hơn về khả năng phanh. Đồng thời là nâng cấp hệ thống phuộc sau Monoshock Ohlins tùy chỉnh, cùng với hiệu suất động cơ tăng đáng kể với ống xả độ mang kiểu dáng đường đua.

  Kawasaki Ninja 250 do nhe voi voi tong the hoan hao - 7
  Kawasaki Ninja 250 do nhe voi voi tong the hoan hao - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2019