1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja 250 độ chất chơi với gói phụ kiện hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2020.

  Kawasaki Ninja 250 là chiếc mô tô hạng nhỏ sở hữu diện mạo thuần túy từ đàn anh Ninja ZX-10R được nhấn mạnh trong nhiều chi tiết thiết kế và màu xanh cốm đặc thù của thương hiệu Nhật Bản. Và đến với diện mạo mới trong bài viết hôm nay, mẫu Ninja 250 đã được độ lại với phong cách vô cùng ấn tượng.

  Kawasaki Ninja 250 do chat choi voi goi phu kien hang hieu
  Kawasaki Ninja 250 độ chất chơi với gói phụ kiện hàng hiệu.

  Kawasaki Ninja 250 do chat choi voi goi phu kien hang hieu - 2
  Bên cạnh diện mạo nguyên thủy của chiếc Ninja 250 thế hệ mới đời 2019, bản thân của nó đã trở nên hầm hố và đẹp mắt hơn so với diện mạo cũ trước đó. Dựa trên những ưu điểm hiện có thì chủ sở hữu của chiếc xe đã có những thay đổi đáng khích lệ cho chiếc Ninja 250 độ của chính mình.

  Kawasaki Ninja 250 do chat choi voi goi phu kien hang hieu - 3

  Thay đổi đầu tiên và cũng dể bắt gặp nhất đó chính là bộ kính chắn gió đồ chơi màu xám khói với thiết kế cao và hầm hố hơn, cùng với đó là những sửa đổi ở trung tâm điều khiển gồm có cùm phanh Brembo RCS kết hợp bình dầu Lightech, bao tay Ariete và cùm tăng tốc Active.

  Kawasaki Ninja 250 do chat choi voi goi phu kien hang hieu - 4
  Kawasaki Ninja 250 do chat choi voi goi phu kien hang hieu - 5
  Kawasaki Ninja 250 do chat choi voi goi phu kien hang hieu - 6
  Kawasaki Ninja 250 do chat choi voi goi phu kien hang hieu - 7

  Ở một số tình tiết như ốp fairing mặt trước, chắn bùn trước và sau, caxte, ốp sườn đã được bố trí và thay thế bằng số phụ kiện sợi Carbon từ thương hiệu Carbone.

  Kawasaki Ninja 250 do chat choi voi goi phu kien hang hieu - 8

  Cung cấp cho độ thẩm mỹ của chính chiếc xe và làm tăng giá trị của chính nó, chủ nhân đã trang bị bộ mâm O.Z Racing màu xanh GP kết hợp với bộ phận phanh đĩa trước loại Brembo 4pisBrembo 2pis ở sau, nhằm tăng hiệu quả sử dụng và là điểm nhấn chính cho dàn chân này.

  Kawasaki Ninja 250 do chat choi voi goi phu kien hang hieu - 9

  Thay đổi cuối cùng và cũng đáng chú ý nhất đó là bộ giảm shock sau bắt nguồn từ thương hiệu Ohlins, bộ ống xả trang bị loại Arrow fullsystem.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng hai 2020