1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki New Mach trang bị động cơ siêu nạp 650cc lộ diện thiết kế

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 18 Tháng tư 2019.

  Kể từ khi phân khúc 650cc của Kawasaki bị khai tử để nhường thị trường phát triển cho Honda hay các nhà sản xuất khác. Sau một thời gian lặng tiếng, thì mới đây vừa có thông tin mới từ phía Nhật Bản chia sẽ rằng Kawasaki đã chuẩn bị kế hoạch phát triển một chiếc xe mô tô mang tên Kawasaki New Mach trang bị động cơ siêu nạp trong phân khúc này từ 500-750cc.

  Kawasaki New Mach trang bi dong co sieu nap 650cc lo dien thiet ke
  Kawasaki New Mach trang bị động cơ siêu nạp 650cc lộ diện thiết kế

  Kawasaki New Mach trang bi dong co sieu nap 650cc lo dien thiet ke - 2
  Kawasaki New Mach trang bi dong co sieu nap 650cc lo dien thiet ke - 3
  Kawasaki đã có 2 đại diện cho động cơ tăng áp đó chính là Ninja H2H2R, sở hữu sức mạnh tuyệt vời, tuy nhiên có giá thành khá cao. Và điều thú vị là Kawasaki đã xác định mô hình 500-750cc sắp tới sẽ được trang bị động cơ tăng áp 3 xi-lanh. Mô hình nằm trong dự đoán của các chuyên gia Nhật Bản nói rằng khả năng cao là chiếc Kawasaki New Mach, một chiếc xe trong quá khứ được hồi sinh.

  Kawasaki New Mach trang bi dong co sieu nap 650cc lo dien thiet ke - 4
  Từ hình ảnh nhận được có thể thấy New Mach sở hữu thiết kế Retro cổ điển: đèn pha tròn, bình xăng giọt nước, yên đơn,...hình ảnh này khác hoàn toàn với mô hình Z900RS đã được giới thiệu trước đó. Điểm nổi bật thật sự của New Mach nằm ở khối động cơ tăng áp thường sử dụng cho các mô hình Sport. Trước đây tại sự kiện EICMA 2015, Kawasaki đã từng giới thiệu một mô hình trang bị động cơ tăng áp với tên gọi SC-02 được trang bị động cơ 3 xi-lanh tăng áp.

  Kawasaki New Mach trang bi dong co sieu nap 650cc lo dien thiet ke - 5
  Kawasaki New Mach trang bi dong co sieu nap 650cc lo dien thiet ke - 6
  Nếu New Mach được giới thiệu trên thị trường vào năm nay. Thì đó sẽ là sự mở cửa của một chiếc xe mới từ Kawasaki trong phân khúc 500 - 750cc hạng trung ở thời điểm hiện tại và có thể sẽ được áp dụng cho các biến thể như Sport, Touring,...Do đó vấn đề quan trọng là giá làm sao phù hợp khi công nghệ động cơ này vẫn chưa xuất hiện trên thị trường tầm trung tại thời điểm hiện tại.
  2banh
  2banh.vn