1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki mang đến một thách thức cho Yamaha Niken với bảng thiết kế xe 3 bánh mới

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2019.

  Xét về sự phát triển của xe ba bánh, công nghệ LMW được phát triển bởi nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản Yamaha có thể nói là khá thành công. Tuy nhiên, đánh giá từ các bảng thiết kế xuất hiện gần đây, có vẻ như Kawasaki không muốn bỏ qua phân khúc này. Các bản vẽ thiết kế cho thấy họ đang phát triển một mô hình ba bánh mới và thiết kế tương đương với mẫu Niken của Yamaha.

  Kawasaki mang den mot thach thuc cho Yamaha Niken voi bang thiet ke xe 3 banh moi
  Kawasaki mang đến một thách thức cho Yamaha Niken với bảng thiết kế xe 3 bánh mới.
  Kawasaki mang den mot thach thuc cho Yamaha Niken voi bang thiet ke xe 3 banh moi - 2
  Từ bảng thiết kế, Kawasaki sử dụng thiết kế liên kết ngang để thay thế cấu trúc phuộc trước truyền thống, liên kết chính kết nối hai bên của bánh xe và giữ hai bánh xe song song. Có hai liên kết song song bên trên và bên dưới liên kết ngang ở đầu trước. Hai bộ cấu trúc hình tam giác được hình thành giữa trục định hướng và trục bánh xe, chịu trách nhiệm điều khiển cơ cấu lái của bánh trước và cùng điều khiển độ nghiêng của hai bánh xe với thanh ngang trước. Toàn bộ bộ bánh trước có thể có sự ổn định và linh hoạt tuyệt vời để đáp ứng các góc độ chuyển động khác nhau.

  Kawasaki mang den mot thach thuc cho Yamaha Niken voi bang thiet ke xe 3 banh moi - 3

  Bảng thiết kế của Kawasaki thay thế thiết kế phuộc trước truyền thống với số lượng lớn các cơ chế liên kết. Trong bảng thiết này, Kawasaki tuyên bố rằng "cấu trúc đơn giản" này sẽ giảm trọng lượng hơn so với thiết kế truyền thống sử dụng phuộc trước, nhưng rõ ràng là "Cấu trúc đơn giản" này trông cực kỳ phức tạp. Ngoài ra, Gắp phía sau mở rộng và chiều dài cơ sở rất dài có thể được nhìn thấy trên bản vẽ thiết kế. So với thiết kế xe Yamaha hiện tại nhấn mạnh vào việc xử lý, thì ở Kawasaki nó dường như tập trung nhiều hơn vào sự ổn định.

  Kawasaki mang den mot thach thuc cho Yamaha Niken voi bang thiet ke xe 3 banh moi - 4
  Kawasaki mang den mot thach thuc cho Yamaha Niken voi bang thiet ke xe 3 banh moi - 5
  Thông tin về bảng thiết kế thú vị này không chỉ cho chúng ta thêm trí tưởng tượng về mẫu xe ba bánh mới của Kawasaki, mà còn cho chúng ta nhiều câu hỏi hơn. Hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng ta có thể thấy rằng Kawasaki thực sự có thể tạo ra chiếc xe này và nó chắc chắn sẽ mang lại vẻ ngoài khác biệt hơn so với mẫu xe đến từ đối thủ Nhật Bản Yamaha.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2019