1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki KSR 110 toát ra vẻ nguy hiểm với dàn chân thắng là cắm đầu

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2022.

  Kawasaki KSR 110 vốn là một xe minibike sinh ra để phục vụ nhu cầu di chuyển trên các địa hình gồ ghề, nhưng khi rơi vào tay vị chủ nhân ngày hôm nay thì anh ta đã biến Kawasaki KSR 110 trở thành một chiếc siêu xe thật sự với hệ thống phanh hàng hiệu cường hóa lực phanh đến mức nguy hiểm nguy hiểm!

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau
  Kawasaki KSR 110 toát ra vẻ nguy hiểm với dàn chân thắng là cắm đầu

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 2
  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 3
  Thay đổi đầu tiên trên chiếc Kawasaki KSR 110 mà mình muốn nhắc tới đó chính là cùm thắng Brembo Billet Rossi chuyên dùng cho những dòng xe phân khối lớn trong trường đua.

  Không chỉ sở hữu ngoại hình hầm hố mà cùm thắng Brembo Billet Rossi còn tạo ra lực đẩy dầu nhanh và chuẩn xác, thường được sử dụng cho các dòng xe phân khối lớn hơn 200kg và kết hợp cùng một cặp heo 4 piston. Nên khi gắn nó sang một dòng xe nhỏ như Kawasaki KSR 110 thì phải cực kì tỉ mỉ trong quá trình canh chỉnh lưu lượng dầu thắng.

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 4
  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 5
  Ngoài cùm thắng ra, góc tay lái phía bên phải còn có sự góp mặt của một chiếc cùm ga tăng tốc to bản nên đã chiếm dụng hết diện tích. Nên bắt buộc chủ nhân chiếc Kawasaki KSR 110 phải loại bỏ cùm đề nguyên bản, sau đó chuyển mọi chức năng sang cùm công tắc Honeywell bên trái và sử dụng cùm công tắc này để thao tác trong quá trình vận hành.

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 6
  Phía trước cùm công tắc Honeywell, không khó để anh em phát hiện ra cùm côn Kohken RCS. Mẫu cùm côn có ngôn ngữ thiết kế đồng điệu một cách hoàn hảo với cùm thắng Brembo Billet Rossi phía đối lập.

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 7
  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 8
  Vẻ đẹp tinh giản của dòng xe minibike Kawasaki KSR 110 được chủ nhân bảo tồn một cách tuyệt đối với bộ trợ lực Ohlins TTX gọn gàng, không quá hầm hố và cầu kì như các dạng trợ lực dạng thanh. Cụm đồng hồ nguyên bản của Kawasaki KSR 110 đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi đồng hồ Takegawa hiển thị vô số chức năng thú vị.

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 9
  Diện mạo mang trên mình một màu sắc sặc sỡ, dàn chana của chiếc Kawasaki KSR 110 cũng nổi trội không kém với sự góp mặt của bộ mâm CNC Over Racing làm bằng nhôm rèn chất lượng. Vừa đẹp mắt, rắn chắc mà còn nhẹ hơn mâm zin rất nhiều do cấu tạo từ vật liệu cao cấp.

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 10
  Nằm dưới sự điều khiển của cùm thắng Brembo Billet Rossi chính là heo Brembo Billet 4 piston đối xứng có lực thắng vô cùng mạnh mẽ, có thể dẫn tới hiện tượng 'cắm đầu' nếu chủ nhân chưa quen sử dụng 'cặp đôi hủy diệt' này trong quá trình hãm phanh.

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 11
  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 12
  Hệ thống phanh sau cũng mạnh mẽ không thua kém gì phanh trước với pen đạp Brembo Billet Rossi nằm chễm chệ ở vị trí số gãy. Heo sau chính là heo Brembo Billet Moto3 đình đám, vốn được trang bị trên dàn chân trước của những chiếc xe đua thật thụ trong trường đua Moto3.

  Nên nếu người lái chiếc Kawasaki KSR 110 đạp thắng quá gấp thì rất dễ bị trượt bánh do lực thắng quá gấp dẫn tới bó cứng phanh.
  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 13
  Phuộc Ohlins cùng với bộ gắp nhôm Over Racing chính là các món đồ chơi sản xuất dành riêng cho dòng xe Kawasaki KSR 110, nên khi gắn vào khoảng sáng gầm lẫn trục cơ sở của chiếc xe sẽ không bị ảnh hưởng. Đồng thời còn cường hóa độ ổn định, để quá trình hãm tốc của hệ thống thắng sau không bị chao đảo.

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 14
  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 15
  Động cơ bản độ Kawasaki KSR 110 này hộ tụ rất nhiều phụ tùng hiệu suất cao, nhưng chi tiết đáng lưu tâm nhất vẫn là cây pô Over Racing Titan lộng lẫy có đường kính cổ pô lớn. Có ưu điểm truyền dẫn khí thải tốt hơn, nhưng cũng yêu cầu người sử dụng xe phải cẩn thẩn khi di chuyển để cổ pô không bị cạ cấn.

  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 16Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 17Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 18Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 19
  Kawasaki KSR 110 toat ra ve nguy hiem voi dan chan thang la cam dau - 20
  Nguồn ảnh : ซุปเปอร์ เหยิน'
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2022