1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki KSR 110 phá nát ngoại hình trong bản độ đầy táo bạo

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2022.

  Bản độ Kawasaki KSR 110 là một bản độ theo trường phái táo bạo và phá cách khi đã lột xác hoàn toàn về mặt diện mạo so với một chiếc xe nguyên bản. Để anh em hiểu rõ về sự táo bạo của bản độ Kawasaki KSR 110 thì ngay bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu chiếc xe!

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao
  Kawasaki KSR 110 phá nát ngoại hình trong bản độ đầy táo bạo

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 2

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 3
  Từ một chiếc Mini Bike nghiêng về phong cách Motard, chủ nhân chiếc Kawasaki KSR 110 đã quyết định thể thao hóa xế cưng theo phong cách Sportbike. Lấy ý tưởng từ chiếc KAWASAKI Ninja ZX – RR của tay đua người Úc Gary McCoy thi đấu cho đội đua Kawasaki tại đấu trường World Super bike.

  Khi sở hữu bộ dàn áo Sportbike kín như bưng, chắc tính khí động học của Kawasaki KSR 110 cũng sẽ được tăng cường đáng kể. Vì bộ dàn áo hoàn toàn mới này sẽ 'cường hóa' độ ổn định chiếc Kawasaki KSR 110, không để chiề xe bị chao đảo khi tiếp xúc với nhiều luồng gió.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 4
  Ngoài bọ dàn áo lạ mắt thì chiếc Kawasaki KSR 110 hiện còn đang sở hữu rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu. Chẳng hạn như cùm thắng Brembo RCS 17 vốn đã đẹp mắt nhưng khi đặt nó lên xe thì nét đẹp ấy lại càng được tăng lên bội phần nhờ vào các chú ốc Titan và núm chỉnh Kohken sắc sảo.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 5
  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 6

  Nếu cùm đề Domino xuất hiện ở dàn tay lái bên trái thì nằm ở vị trí ngược lại chính là cùm công tắc Daytona. Món đồ chơi có bề ngoài không khỏi gọn gàng hơn cùng với màu sắc có phần tương đồng với cùm đề bên đối lập.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 7
  Chảng ba trên dưới là hai chi tiết đã được chế tạo lại bằng nhôm CNC, dựa trên kích thước và thông số kĩ thuật của chảng ba zin. Nhằm giảm tối đa trọng lượng của bản độ Kawasaki KSR 110, giúp nó trở nên linh hoạt hơn khi vận hành trong sân đua.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 8
  Vị trí vốn thuộc về đồng hồ nguyên bản nay cũng đã bị lấp đầy bởi cụm đồng hồ Analog tích hợp LCD đến từ thương hiệu Takegawa. Hiển thị chi tiết mọi thông tin của chiếc Kawasaki KSR 110 và quan trọng nhất là có thể hỗ trợ chủ nhân lưu lại kỉ lục nhanh nhất của mình sau khi hoàn thành mỗi vòng đua.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 9
  So với MSX 125, Monkey 125 hay Dax 125 thì Kawasaki KSR 110 đặc biệt ở chỗ hệ thống thắng trước sẽ đặt ở bên trái bánh xe. Vì vậy nên sẽ cần chủ nhân lựa chọn một chú heo Brembo 4 piston bên trái để lắp đặt, kết hợp cùng đĩa thắng Over Racing dành riêng cho dòng xe này.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 10
  Bộ mâm Over Racing cũng là sản phẩm dành cho Kawasaki KSR 110, bộ mâm làm bằng nhôm nguyên khối được nén dưới áp lực cực lớn để tạo nên sự cứng cáp. Sau đó lại sử dụng công nghệ CNC để tạo ra hình dạng một cách chi tiết và sắc sảo.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 11
  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 12
  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 13

  Bộ số gãy Penske là yếu tố hỗ trợ chủ nhân có thể nghiêng xe sâu hơn khi vào cua, nhằm rút ngắn hành trình trong cua và có thể vượt mặt đối thủ với góc để chân cao hơn hẳn so với gác chân zin. Pen đạp thì đang sử dụng pen Brembo, dòng pen được Yamaha đặt hàng để sử dụng cho dòng xe Yamaha R1.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 14
  Hệ thống thắng sau là sự kết hợp giữa heo Brembo logo đỏ cùng với đĩa thắng Sunstar xịn sò. Dĩ nhiên mình cũng không thể quên giới thiệu cho các bạn sự xuất hiện của bộ gắp Over Racing cơ bắp, hệt như các bộ gắp của những mẫu xe mô tô phân khối lớn.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 15
  Hiệu năng giảm xóc chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể, cho khả năng nhún nảy tuyệt vời hơn vì giờ đây chiếc Kawasaki KSR 110 đã sở hữu cây phuộc Ohlins chính hãng sản xuất dành riêng cho dòng xe này. Vì chiều cao tương đồng, nên anh em Winner 150, Winner XSonic 150 rất hay sử dụng phuộc Kawasaki KSR 110 để gắn lên chiếc xe của mình bằng cách sửa chân.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 16
  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 17
  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 18
  Những góc ảnh trên chính là nhũng bằng chứng không thể thuyết phục hơn về việc động cơ của chiếc Kawasaki KSR 110 đã được nâng hiệu suất, nhằm đạt được sức mạnh tối đa và độ bốc mạnh mẽ hợn trước đây.

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 19
  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 20

  Lon pô Trick Star sở hữu kiểu dáng thuông dài, có bọc mộp lớp Carbon bóng bẫy vô cùng bắt mắt. Sự xuất hiện của lon pô này hứa hẹn sẽ tạo hiệu suất tuyệt vời cho chiếc Kawasaki KSR 110, đảm bảo khai thác hết sức mạnh từ bài độ.

  Bản độ Kawasaki KSR 110 và những hình ảnh khác...

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 21Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 22
  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 23
  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 24Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 25Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 26Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 27Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 28Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 29Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 30Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 31

  Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 32Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 33Kawasaki KSR 110 pha nat ngoai hinh trong ban do day tao bao - 34
  Credit : Cycle Road
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2022