1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki KSR 110 độ: quái vật xanh với đôi chân khổng lồ đầy kinh dị

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2019.

  Mẫu xe côn tay cỡ nhỏ Kawasaki KSR 110 sau khi qua bàn tay thợ độ ở Thailand đã trở nên thật ấn tượng & phong cách hơn với hàng loạt các phụ kiện đồ chơi hàng hiệu cực chất, chúng ta cùng xem Kawasaki KSR 110 độ bên dưới bài viết này nhé!

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di
  Kawasaki KSR 110 độ: quái vật xanh với đôi chân khổng lồ đầy kinh dị.


  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 2

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu màu áo xanh lá toát lên sự nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có gí trị đến từ những thương hiệu tên tuổi như Brembo được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại cái nhìn đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ đáng ngờ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây.

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 4
  Cánh phải ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu Rizoma kiểu quả trứng, việc trang bị cùm phanh không chỉ hướng kiểng mà còn đem lại hiệu năng thực thụ, cụ thể nó sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu bởi piston lớn cho áp suất dầu mạnh, kiểm soát phanh tốt hơn. Tay được tích hợp chống gãy & núm chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người.

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 5
  Cánh trái tương tự với cùm tay côn dầu đến từ hãng Brembo RCS đi kèm bình Rizoma quả trứng, nó giúp ta kiểm soát côn linh hoạt, tay cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo cũng được tích hợp chống gãy. Bên cạnh là cùm công tắc chuyên dụng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích.

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 6
  Ghi đông được lên màu Titan cực đẹp, cho cái nhìn độc đáo & lạ mắt. Chủ xe đã trang bị trợ lực trung tâm Scott, nó giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua núm chỉnh.

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 7
  Dàn chân là điểm nhấn nổi bật với mâm CNC 6 cây kiểu phi tiêu ở gam màu vàng đồng cho cái nhìn cứng cáp, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa phay kiểu dáng thể thao kết hợp cùng heo Brembo 4 pis đi kèm dây dầu Earl's qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 8
  Bộ gắp sau được cấu tạo từ nhôm CNC với những đường nét gia công cứng cáp, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ . Thực tế thì do cấu tạo từ nhôm nên trọng lượng sẽ giảm xuống đáng kể. Hệ thống truyền tải óng ánh sắc vàng với sợi sên.

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 9
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời được bắt ở vị trí cực kì tinh tế, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 10
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo Billet quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 11

  Ống xả Frorce cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 12Kawasaki KSR 110 do quai vat xanh voi doi chan khong lo day kinh di - 13
  Màn lộc xác giản đơn đầy đẳng cấp của biker nước bạn.


  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều