1. Biker cấp 4

  Kawasaki KRR ZX150 Trong bản độ đậm chất Racing đến từ Xứ chùa vàng

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2018.

  Có lẽ khi nói đến dòng xe 2 thì tại đất nước Thailand - cái tên Kawasaki KRR ZX150 luôn được các tay chơi và lò độ nước bạn chăm chút , đầu tư đồ chơi rất kỹ lưỡng. Và con quái thú 2 thì này thực sự luôn mang đến cho người xem những niềm thích thú bởi không chỉ kiểu dáng theo năm tháng vẫn còn rất được ưa chuộng và còn mang trong mình hơn 30 mã lực đủ để các tín đồ đam mê tốc độ thõa mãn cơn khát của mình.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang
  Kawasaki KRR ZX150 - 2 thì mãnh thú với trái tim hơn 30 ngựa.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 2

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 3
  Trái tim 2 thì đặc trung được thể hiện qua hình ảnh chi tiết cục máy phối những chi tiết từ chất liệu Titan. cùng với đó là hệ thống ống xả cùng chất liệu kể trên và dĩ nhiên, màu sắc chất liệu này mang lại luôn rất bắt mắt người xem.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 4Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 5
  Hệ thống tay thắng và tay côn được chăm chút với những món đồ chơi đến từ những thương hiệu nổi tiếng như : tay thắng Brembo Billet đắt giá, tay côn Brembo Billet với thiết kế tay côn dài dễ dàng thao tác và độ thẩm mỹ là không thể tuyệt vời hơn.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 6
  Trang bị cùm tăng theo xe giúp hành trình ga rút ngắn hơn rất nhiều. Việc trang bị cùm ga như thế này sẽ khiến các tay chơi dòng xe này dễ dàng đạt vận tốc tối đa trong khoảng thời gian cực ngắn.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 7Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 8
  Ngoài ra, các thương hiệu lớn như AntLion , trang bị cùm công tắc HoneyWell với đầy đủ các nút nhấn được phối hài hòa với tổng thể xe.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 9Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 10
  Dàn chân có lẽ là thứ mang đậm phong cách người Thái . Khi mà niềng nhôm, đùm, căm mạ crom cùng với dàn phanh heo đĩa rất được chăm chút là điều chúng ta thường thấy trên những mẫu xe nước này. Với heo trước từ Brembo với 4 Piston được tính toán cẩn thận để có thể giúp xe phanh cực kì an toàn. Và đĩa thắng Brembo Racing Moto3 giá trị cao sẽ giúp dàn chân càng trở nên giá trị hơn rất nhiều. Từng chi tiết như ngắt dầu Staubli, ốc xả gió đồ chơi đều được chăm chút.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 11Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 12Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 13
  Mỗi món đồ chơi được gắn trên xe đều khiến các tay chơi thèm khát được sở hữu. Ví như : Heo sau Moto3 với piston titan và được tiện từ nhôm nguyên khối kết hợp cùng logo Brembo đỏ. Pen đạp sau Brembo vuông cho lực phanh thắng chỉ dùng 2 từ " tuyệt vời " để diễn tả.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 14
  Số gãy CNC từ chất liệu Titan được tiện lại để giúp xe trở nên hài hòa hơn. Ngoài màu sắc nguyên thủy chúng ta có thể khò lên màu theo sở thích. Từng chú ốc trên xe đều được thay thế bằng ốc Proti, Probold và các thương hiệu nổi tiếng về ốc khác.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 15Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 16Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 17Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 18
  Khối động cơ hơn 30HP được chăm chút từng chi tiết độ rất đặc biệt như : Ống nước titan, hệ thống ống xả carbon DBS Racing 2Stroke, Bô bụng thòng , pát giữ côn và thông nhớt Active.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 19
  Để có thể cầm cương được con mãnh thú nà tất nhiên không thể thiếu trợ lực sườn OHLINS - 1 món đồ chơi đang được phân phối tại nhà máy OHLINS Thailand và được rất nhiều tay chơi Việt ưa chuộng.

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 20Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 21Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 22Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang - 23
  Cùng 2banh ngắm nhìn chiếc xe 2 thì trang bị đồ chơi khủng này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Kawasaki KRR ZX150 Trong ban do dam chat Racing den tu Xu chua vang
  Đầu đẹp làm sao
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Màu hơi xấu tí , còn lại thì ko có gì để nói