1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki Kips trở nên bá đạo hơn với dàn chân hoành tráng lệ

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2022.

  Bản độ Kawasaki Kips ngày hôm nay thật sự đã khiến mình vô cùng choáng ngợp trước diện mạo rạng ngờ của nó. So với các Kawasaki Kips khác thì dàn chân của chiếc xế nổ này đúng là một điểm sáng khác biệt khi hoàn toàn khác biệt với số đông!

  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le
  Kawasaki Kips trở nên bá đạo hơn với dàn chân hoành tráng lệ

  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 2
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 3Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 4
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 5
  Vị trí ghi đông bên phải đang có sự góp mặt của cùm thắng Brembo Billet Rossi, đi kèm cùng với bình dầu khói và nắp Daytona màu xanh lá. Một bộ ba dường dư không thể vắng mặt trên những bản độ Kawasaki Kips khủng bố.

  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 6
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 7
  Đối lập hoàn toàn với bên kia, dàn tay ghi đông tay phải không có sự xuất hiện của bất cứ sản phẩm nào đến từ thương hiệu Brembo hay có kiểu dáng tương tự. Chủ nhân chiếc Kawasaki Kips đã cố tình trang bị cho xế cưng cùm côn CRG GP để tạo nên một diện mạo bất đối xứng thú vị cho dàn ghi đồng trần.
  Cùm công tắc phía sau chính là cùm công tắc Honeywell, sở hữu rất nhiều nút bấm và có luôn cả nút tắt máy nhanh phù hợp với những anh em không thích trang bị cùm công tắc bên phải.
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 8
  Phần yếm bửng bên tay phải đã được cắt gọt một cách tỉ mỉ để khoe cây trợ lực Ohlins Magnesium một cách tinh tế và khéo léo. Đồng thời chi tiết khoét này còn khai thác hết hành trình trợ lực, không bị cạ cấn dàn áo lúc xoay tay lái.

  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 9
  Trọng lượng ở dàn chân trước lẫn dàn chân sau đã được rút bớt đáng kể với bộ niềng nhôm Akront cùng với bộ căm và đùm đi kèm. Đĩa thắng Brembo HRC ở dàn chân trước có phần lòng đĩa vàng đồng bộ cùng niềng Akront. đồng thời kết cấu lõm ra ngoài của đĩa Brembo HRC cũng sẽ hạn chế tối đa nguy cơ heo Brembo Billet 4 piston bị cạ cấn vào chân căm.

  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 10
  Không giống các anh em chơi Kawasaki Kips khác ưa chuộng dàn chân sau căm đùm niềng, chủ nhân của chiếc xế nổ ngày hôm nay đã quyết định nâng cấp triệt để hệ thống thắng sau để tăng độ hoành tráng.
  Hệ thống thắng ở bánh sau của chiếc Kawasaki Kips sẽ nằm dưới sự kiểm soát của pen đạp Brembo Billet 'ống chích'. Hứa hẹn sẽ đem tới lực đạp phanh ổn định và chuẩn xác ở mọi dãy tốc độ.
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 11
  Heo thắng sau chính là heo Brembo Moto3, được gắn cố định một cách chắc chắn qua bộ pát nhôm CNC ôm sát bộ gắp cùng với chi tiết đũa Inox cố định. Không để heo thắng Brembo Moto3 bị xê dịch trong quá trình hãm phanh vì nó có lực thắng quá lớn.

  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 12
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 13
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 14
  Khi phuộc nguyên bản được thay thế bằng phuộc Nitron R3, diện mạo của chiếc Kawasaki Kips sẽ trông hấp dẫn hơn rất nhiều với phần bình dầu thể thao lộ thiên ra ngoài. Dĩ nhiên hiệu năng nhún nảy cũng được cải thiện đáng kể.

  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 15
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 16
  Do làm bằng chất liệu Titan, nên hệ thống ống xả DBS sẽ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với pô zin của chiếc Kawasaki Kips. Đồng thời nó còn tạo ra âm thanh phấn khích trong quá trình tăng tốc, không ngừng 'thôi thúc' người lái tăng ga.
  Những góc ảnh khác về chiếc Kawasaki Kips...

  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 17
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 18
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 19Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 20Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 21
  Kawasaki Kips tro nen ba dao hon voi dan chan hoanh trang le - 22

  Credit : ธนากร สุขเอนก
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2022