1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki Kips hóa thành bản độ siêu kinh điển với dàn đồ chơi hàng tuyển!

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2022.

  Chiếc Kawasaki Kips ngày hôm nay đã có một màn 'hồi xuân' đầy rạo rực sau khi bị thời gian tác động, khiến nhan sắc bị tàn phai sau bao năm tháng. Đặc biệt hơn nữa là nó còn hóa thành một bản độ Kawasaki Kips siêu kinh điển khi đã sở hữu một dàn đồ chơi hàng tuyển dư chất đủ lượng!

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen
  Kawasaki Kips hóa thành bản độ siêu kinh điển với dàn đồ chơi hàng tuyển!

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 2
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 3
  Món đồ chơi đầu tiên thuộc sở hữu của chiếc Kawasaki Kips này làm mình không khỏi trầm trồ đó chính là cùm thắng Brembo Billet Rossi. Dòng cùm thắng đứng đầu trong 'gia phả' của các dòng cùm thắng đến từ thương hiệu Brembo và cũng được biến tới như dòng cùm thắng đẳng cấp nhất hiện nay.
  Do cấu tạo từ vật liệu nhôm Billet CNC nên chiếc cùm thắng Brembo Billet Rossi này vốn đã sở hữu ngoại hình nuột nà. Nhưng giờ đây nó lại càng trở nên bắt mắt hơn nữa khi được điểm xuyến bằng những phụ kiện như: Núm chỉnh Active, bình dầu khói, nắp Daytona.
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 4
  Vị trí cùm côn nay đã tiếp nhận sự xuất hiện của cùm côn Domino TWM, mẫu cùm côn sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ đỉnh cao. Hơn nữa một thông tin thú vị hơn nữa cho các bạn là phần bản lề và khúc tay gãy của nó cũng được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm Billet CNC cao cấp giống với cùm thắng Brembo Billet Rossi bên kia.
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 5
  Cây trợ lực sườn Ohlins hiện đang được chủ nhân 'giấu kín' ở sâu bên trong dàn áo để không phải cắt gọt quá nhiều chi tiết trên dàn áo giá trị. Khi trợ lực Ohlins sườn được bố trí ở vị trí này, thao tác điều chỉnh chắc chắn sẽ có phần khó khăn hơn phần nào so với kiểu gắn lộ ra ngoài.

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 6
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 7
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 8
  Cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's kèm ngắt dầu Staubli phía trước đã được bấm theo thế gọn gàng nhất có thể để không bị che khuất phần logo của chú heo chất chơi ở dàn chân trước. Chú heo đó chính là Brembo Billet HRC Moto3, một phiên bản khác với heo Brembo Billet Moto3 thường thấy và hiện đang được phối hợp cùng với đĩa thắng TK Racing.

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 9
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 10
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 11
  Dàn chân chiếc Kawasaki Kips gây chú ý với bộ niềng nhôm Akront Morad màu vàng đồng sang chảnh. Nếu bánh sau nguyên bản sở hữu thắng đĩa thì giờ đây nó đã bị đổi thành thắng đùm để giúp dàn chân sau trông gọn gàng hơn đáng kể.
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 12
  Dàn chân sau của chiếc Kawasaki Kips hiện được nhấn mạnh đẳng cấp với cây phuộc Ohlins bình dầu. Đồng thời nó cũng được chủ nhân giao cho nhiệm vụ cải thiện hiệu năng nhún nảy để tăng độ ổn định của xế cưng khi di chuyển ở những địa hình khác nhau.

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 13
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 14
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 15
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 16
  Sau khi có được cây pô DBS Titan, hiệu suất của động cơ chiếc Kawasaki Kips đã được cải thiện đáng kể và trở nên mạnh mẽ hơn ở mọi dãy tốc độ. Tuy nhiên với phần bụng pô to lớn thì chủ nhân chiếc xe sẽ cần hết sức cẩn trọng trong những tình huống leo lề hay lên dốc để tránh tình trạng cạ cấn.

  Những góc ảnh khác về chiếc Kawasaki Kips...
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 17
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 18Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 19Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 20Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 21Kawasaki Kips hoa thanh ban do sieu kinh dien voi dan do choi hang tuyen - 22
  Credit : ธนากร สุขเอนก
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2022