1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki Kips hóa thành bản độ dành riêng cho anh em thích DRAG

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2022.

  Chiếc Kawasaki Kips dưới đây đã có một màn lột xác vô cùng ấn tượng khi trở thành một bản độ theo trường phái Drag hầm hố. Chuyên dùng để khai thác hết sức mạnh của nó trong những trường đua có thể loại chạy Drag bấm giờ.

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG
  Kawasaki Kips hóa thành bản độ dành riêng cho anh em thích DRAG

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 2
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 3
  Nhiều chi tiết dàn áo trên chiếc Kawasaki Kips đã được tháo dỡ với mục đích giảm thiểu trọng lượng xuống mức tối đa. Trọng tâm của chiếc Kawasaki Kips cũng trở nên thấp hơn đáng kể do phuộc trước đã qua quá trình chỉnh sửa và gắp đã được thay đổi thành loại gắp có chiều dài nhỉnh hơn gắp nguyên bản. Việc hạ thấp trọng tâm sẽ đem đến độ vững chãi cho chiếc xe khi đang tăng tốc, tránh tình trạng sàn lắc.

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 4
  Trên chiếc Kawasaki Kips này đang có sự hiện diện của nhiều món trang bị chất lượng, đem tới hiệu suất đáng kinh ngạc. Một trong số đó là cùm thắng Brembo Billet, mẫu cùm thắng có trọng lượng nhẹ và khả năng kiểm soát phanh vô cùng chính xác. Vẻ đẹp thẩm mỹ của cùm thắng Brembo Billet này còn được nâng tầm bằng: Ốc gió CNC, bình dầu nắp Daytona, núm chỉnh CNC,...

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 5
  Nhìn sơ qua thì cứ ngỡ là cùm côn zin, tuy nhiên cùm côn đang có mặt trên chiếc Kawasaki Kips lại là cùm côn Domino Drag nổi tiếng với hiệu năng bóp côn nhẹ nhàng. Bên cạnh cùm côn Domino Drag là hai phiên bản khác nhau của công tắc Daytona.

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 6
  Sự ổn định của chiếc Kawasaki Kips còn đến từ cây trợ lực Ohlins được trang bị ở vị trí sườn bên phải, một vị trí tương đối khó điều chỉnh. Bởi vì chỉ khi dừng xe lại thì người lái mới có thể thò tay tới núm chỉnh bởi vì lúc đang chạy thì tay phải chắc chắn sẽ đang 'bận bịu' với ống ga.

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 7
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 8
  Cọng dây dầu bấm đầu tinh tế của chiếc Kawasaki Kips sẽ chịu trách nhiệm truyền dẫn dầu thắng tới chú heo Brembo Moto3 kết hợp cùng đĩa Brembo. Phiên bản Brembo Moto3 cực kì hiếm thấy, sử dụng piston nhôm nén thay vì piston Titan như phiên bản mà chúng ta thường hay bắt gặp. Niềng nhôm trên xe là sản phẩm của thương hiệu Super Drag, được biết tới với trọng lượng cực nhẹ.

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 9Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 10
  Với một bản độ Kawasaki Kips như thế này, chắc chắn rằng sự hoàn hảo của tổng thể chiếc xe sẽ bị thiếu hụt đi vài phần nếu không có sự xuất hiện của cây phuộc Ohlins sang chảnh. Dòng phuộc không chỉ sở hữu vẻ ngoài thẩm mỹ đầy quyến rũ mà còn đem tới hiệu năng nhún nảy trên cả tuyệt vời.

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 11
  Hệ thống ống xả đến từ thương hiệu DBS chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc tối ưu hóa độ bốc và công suất. Giúp bài độ của chiếc Kawasaki Kips phát huy hết khả năng trong trường đua Drag.
  Các hình ảnh khác về chiếc Kawasaki Kips...

  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 12Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 13Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 14Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 15Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 16
  Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 17Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 18Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 19Kawasaki Kips hoa thanh ban do danh rieng cho anh em thich DRAG - 20

  Credit : Surachai Sairueng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2022