1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki Kips - Bản độ tâm huyết đến từ người thợ Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2020.

  Bản độ Kawasaki Kips này thuộc sở hữu và được thực hiện bởi anh Ngô Minh Tùng, một người đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để dọn thành hình chiếc xe này. Từng chi tiết nhỏ đều được anh trau chuốt tỉ mỉ, để chiếc Kawasaki Kips này trở thành phiên bản hoàn hảo nhất đối với bản thân anh!

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam
  Kawasaki Kips - Bản độ tâm huyết đến từ người thợ Việt Nam

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 2

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 3
  Mong muốn cảm giác bóp thắng trở nên êm dịu hơn, anh chủ đã nâng cấp cùm thắng Brembo RCS để đáp ứng hết được nhu cầu ấy. Bên cạnh đó, mình còn quan sát được một cùm tăng tốc, nhiệm vụ của nó là rút ngắn hành trình ga rồi từ đó đem lại nước đề pa mạnh mẽ hơn.

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 4
  Cùm côn Domino TWM nhằm mang lại vẻ ngoài liền lạc của cùm thắng Brembo RCS bên kia bằng một lá cờ Ý nhỏ nhỏ. Với tầm giá trên dưới 3 triệu thì đây là lựa chọn cực kì xứng đáng khi có vẻ ngoài bắt mắt và núm chỉnh xa gần.

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 5
  Truyền dầu đến con heo trước là một cọng dây dầu Hel bấm vài đầu Earl's để tăng cao sự gọn gàng và đẹp mắt. Sự cứng cáp của dàn chân đến từ cặp niềng Excel Asia, dòng niềng đang nhận được rất nhiều tình cảm của anh em chơi xe.

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 6
  Chú heo Brembo 4pis sẽ mang lại hiệu suất thắng mạnh mẽ cho dàn chân này. Kết hợp với chú heo dầu cực chất là một chiếc đĩa đồ chơi lòng vàng có kiểu dáng được lấy ý tưởng từ những chiếc đĩa Brembo trên xe Ducati.

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 7
  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 8
  Cận cảnh cục máy thể loại 2 thì 150cc của nhà Kawasaki một thời làm mưa làm gió ở những năm 199x đến cuối thập niên 2000. Nó đã được anh Tùng trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, để soi ra một chi tiết cũ kĩ nào thật sự là một điều cực kì khó khăn.

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 9
  Hệ thống thắng ở dàn chân sau được điều khiển bởi pen đạp Brembo màu vàng đồng. Dưới quyền kiểm soát của nó là heo Brembo logo đỏ với vẻ ngoài tương đồng với chú heo to lớn đằng trước. Sự liền lạc này đã làm cho dàn chân trở nên hài hòa hơn.

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 10
  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 11
  Hệ thống ống xả nguyên bản đã bị thay đổi thành một cây pô DBS có âm thanh trầm ấm mê hoặc người chơi. Vẻ ngoài Carbon của lon pô chắc chắn sẽ làm cho bạn 'yếu lòng' khi được dịp chạm mặt ngoài đời.

  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 12
  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 13
  Kawasaki Kips Ban do tam huyet den tu nguoi tho Viet Nam - 14
  Thật sự chiếc xe này quá đỉnh, không những sở hữu cho mình những đồ chơi hàng hiệu mà còn có một vẻ ngoài lung linh và mới keng!
  Chủ nhân : Ngô Minh Tùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2020
 2. huynhvanthien

  huynhvanthien Biker mới

  Trời, nhòm VIP quá bác ơi!