1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki Kips - Bản độ siêu phẩm mê hoặc lòng người!

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2020.

  Kawasaki Kips thuộc dòng Sportbike 2 thì đến từ nhà Kawasaki, chiếc xe này được rất nhiều tay chơi ưa chuộng ở thời điểm cuối thập niên 90. Mới đây thì có một tay chơi đã 'chịu chi' hồi sinh con quái vật này bằng rất nhiều món đồ chơi hiệu năng cao, mình tin chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy mê mệt khi chiêm ngưỡng bản độ này!

  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi
  Kawasaki Kips - Bản độ siêu phẩm mê hoặc lòng người!

  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 2
  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 3
  Trước mắt các bạn đây là cùm thắng Brembo Billet Rossi - mẫu cùm thắng đẳng cấp nhất trong gia phả cùm thắng Brembo. Dầu 'nuôi' cùm thắng đến từ bình dầu Brembo khói được nhấn nhá bằng nắp Ant-Lion màu vàng sang chảnh.

  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 4
  Ngoài cùm thắng hàng hiệu ra thì trên ghi đông của xe còn có sự xuất hiện của cùm côn Galespeed mang đến cảm giác bóp côn nhẹ nhàng tình cảm, không thua gì những hãng nổi tiếng như Accossato hay CRG. Nằm bên trong nó còn có một cùm công tắc Honeywell có rất nhiều chức năng, bao gồm cả nút đề và tắt mở động cơ cho những anh em không thích sử dụng cùm đề.

  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 5
  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 6
  Dầu và lực thắng được truyền tải thông qua cọng dây Hel chứa một chiếc ngắt dầu Staubli màu đỏ cực kì nổi bật. Nhận toàn bộ dầu là chú heo dầu 4pis đến từ thương hiệu Brembo kết hợp với chiếc đĩa thắng đồ chơi mang tới hiệu năng mạnh mẽ. Liền lạc với màu vàng của chiếc đĩa này là niềng Akront Morad óng ánh đến từ Tây Ban Nha.

  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 7
  Dàn chân sau được điều khiển bằng chiếc pen đạp Brembo Billet. Không những có hiệu năng thắng an toàn mà còn có trọng lượng cực kì nhẹ, góp phần giảm trọng lượng cho chiếc xe này.

  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 8
  Dàn chân sau cũng đẳng cấp không thua gì dàn chân trước khi được trang bị heo và đĩa Brembo Moto3. Nếu để ý một chút thì anh em chúng ta có thể thấy chú heo dầu ở trên được cố định một cách hết sức chắc chắn khi vừa dùng pát nhôm CNC mà còn bổ sung thêm một cây đũa Inox để gia tăng phần chắc chắn.

  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 9
  Âm thanh của chiếc xe vốn đã hùng hổ nay còn trở nên uy lực hơn khi có mặt của lon pô DBS Carbon bóng bẩy. Phần miệng pô lại được gia công bằng chất liệu Titan sặc sỡ thêm màu họa sắc cho chiếc xe.

  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 10
  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 11
  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 12
  Kawasaki Kips Ban do sieu pham me hoac long nguoi - 13
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại siêu phẩm này...
  Nguồn ảnh : Surachai Sairueng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2020