1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ trợ lực tay lái siêu đỉnh đến chưa ai nghĩ tới

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2018.

  Kawasaki Kips 150 là mẫu xe 2 thì đã xuất hiện từ rất lâu đời, dù đã bị khai tử nhưng em nó vẫn được tồn tại ở xứ sở chùa vàng qua các bản độ từ nhẹ nhàng cho đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Kawasaki Kips 150 do tro luc tay lai sieu dinh den chua ai nghi toi
  Kawasaki Kips 150 trợ lực tay lái siêu đỉnh đến chưa ai nghĩ tới.

  Kawasaki Kips 150 do tro luc tay lai sieu dinh den chua ai nghi toi - 2

  Kawasaki Kips 150 do tro luc tay lai sieu dinh den chua ai nghi toi - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đen đầy nổi bật, đi kèm đó là loạt thay đổi mạnh mẽ từ dàn chân, đem lại sự cứng cáp, mạnh mẽ & hiệu năng thực thụ cho xe.

  Kawasaki Kips 150 do tro luc tay lai sieu dinh den chua ai nghi toi - 4

  Cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, đây là dòng tay có cùm có cấu tạo piston lớn hơn zin, chính vì đó sẽ thúc đẩy áp suất dầu mạnh hơn để lực phanh dứt khoác khi xử lí.

  Kawasaki Kips 150 do tro luc tay lai sieu dinh den chua ai nghi toi - 5
  Thường thì những mẫu xe này sẽ sử dụng trợ lực cổ nhưng bản độ này thì sự độc đáo sẽ thu hút người xem với trợ lực trung tâm Scott, vừa là món đồ chơi làm đẹp mà còn giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Kawasaki Kips 150 do tro luc tay lai sieu dinh den chua ai nghi toi - 6
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp để thay thế cho mâm đúc zin thô sơ, bên cạnh đó thì nó sẽ cho trọng lượng giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn, việc từ bánh mâm xuống bánh căm cũng không quá khó khăn, chỉ cần gia công cục canh chuẩn là lắp bình thường. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Brembo Billet, heo được gắn hoàn chỉnh thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy.

  Kawasaki Kips 150 do tro luc tay lai sieu dinh den chua ai nghi toi - 7
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Ohlins được trang bị bình dầu, đây là dòng phuộc có giá trị cao cũng như tên tuổi xứng tầm quốc tế, được các biker tin dùng bởi nó đáp ứng được sự nhún nảy hợp lí, đem lại sự êm ái, cứng cáp nhất cho người ngồi.

  Kawasaki Kips 150 do tro luc tay lai sieu dinh den chua ai nghi toi - 8
  Vài món đồ chơi mà ta nên ngắm qua như cổ pô bụng bầu full Titanium cực đẹp kết hợp cùng ống xả DBS Carbon, bên cạnh đó thì chủ xe còn trang bị bộ số gãy đơn Nui Racing giúp sang số linh hoạt hơn cũng như dáng ngồi trở nên thể thao hơn.
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Thái dọn mấy em này toàn chất không
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Mấy em này mà lấy chạy ở VN thì bao hơi bị độc luôn
 4. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Kiếm mấy em này ở VN chắc hơi bị khó , còn có chắc cũng dữ dằn cỡ mấy em này đây