1. Kawasaki Kips 150 độ: sự hồi sinh khiến người xem lịm tim qua tay người Thái

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2019.

  Để nói về đất nước Thailand trong việc độ xe thì có lẽ ai cũng suy nghĩ ngay đến những chiếc xe được độ rất phá cách. Ngoài phong cách nhiều màu sắc sặc sỡ, biker Thailand còn nổi tiếng trong việc độ lại những dòng xe gần như tuyệt chủng. Điển hình như chiếc Kawasaki Kips 150 dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do su hoi sinh khien nguoi xem lim tim qua tay nguoi Thai
  Kawasaki Kips 150 độ: sự hồi sinh khiến người xem lịm tim qua tay người Thái.


  Kawasaki Kips 150 do su hoi sinh khien nguoi xem lim tim qua tay nguoi Thai - 2

  Kawasaki Kips 150 do su hoi sinh khien nguoi xem lim tim qua tay nguoi Thai - 3

  1 mẫu xe huyền thoại đã xuất hiện vài chục năm nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn tồn tại bằng những bản độ chất như thế này, việc phục dựng chiếc xe này phải bắt đầu từ dàn ngoài, chủ xe đã sơn phối tem lại như 1 chiếc xe hãng đập thùng mang sắc màu đỏ cực đẹp, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đặc biệt ở dàn chân mỏng manh đây gợi cảm, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Kawasaki Kips 150 do su hoi sinh khien nguoi xem lim tim qua tay nguoi Thai - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng kiểu Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, đây là mẫu tay có thiết kế từ nhôm sắc sảo trong từng chi tiết, tay được tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. Ngoài ra tay cũng giúp lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo để xử lí ổn định phanh trong mọi tình huống khẩn cấp.

  Kawasaki Kips 150 do su hoi sinh khien nguoi xem lim tim qua tay nguoi Thai - 5
  Cùm tay côn cũng đến từ thương hiệu TWM xuất xứ từ Ý với tính năng chống gãy, nó giúp phần nào thực hiện các bước số trở nên linh hoạt hơn.

  Kawasaki Kips 150 do su hoi sinh khien nguoi xem lim tim qua tay nguoi Thai - 6
  Trợ lự sườn Ohlins được lắp ở vị trí cực tinh tế, không quá lộ nhưng để lại cái ẩn đầy tò mò, việc trang bị món đồ chơi này không chỉ hướng đến phong cách kiểng mà còn giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Kawasaki Kips 150 do su hoi sinh khien nguoi xem lim tim qua tay nguoi Thai - 7
  Dàn chân với mâm đúc được thay thế bằng bánh căm niềng nhôm óng ánh sắc đỏ, việc chơi bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với combo đĩa & heo Brembo Billet đến từ hãng Brembo, 1 thương hiệu chuyên về phanh cho PKL/N. Việc gắn hoàn chỉnh heo dầu bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao để khi hoạt động sẽ có độ ổn định nhất có thể.

  Kawasaki Kips 150 do su hoi sinh khien nguoi xem lim tim qua tay nguoi Thai - 8
  Góc nhìn với cổ pô bụng bầu cực đẹp trong từng khúc hàn nghệ thuật, thực tế bụng bầu cho dòng 2 thì không có gì xa lạ với anh em bởi nó nén lại 1 lượng khí trong bầu để khi lên ga sẽ có độ ngọt, hạn chế tình trạng hụp hơi.

  Kawasaki Kips 150 do su hoi sinh khien nguoi xem lim tim qua tay nguoi Thai - 9
  Hệ thống giảm xóc zin phía sau được thay thế bằng thương hiệu Ohlins danh tiếng, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.


  2banh
  2banh.vn