1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ option đồ chơi hấp dẫn dưới màn đêm ma mị

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười 2018.

  Là dòng xe 2 thì huyền thoại mang phân khúc của nhà Kawasaki, dù đã bị khai tử đã rất lâu nhưng Kawasaki Kips 150 vẫn được những biker chơi xe ở Thailand hồi sinh bằng những bản độ ấn tượng, dẫn chứng cụ thể là chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do option do choi hap dan duoi man dem ma mi
  Kawasaki Kips 150 độ option đồ chơi hấp dẫn dưới màn đêm ma mị.

  Kawasaki Kips 150 do option do choi hap dan duoi man dem ma mi - 2

  Kawasaki Kips 150 do option do choi hap dan duoi man dem ma mi - 3
  Có tuổi đời rất cao nên bắt buộc phải sơn lại dàn áo mang gam màu xanh dương, toát lên vẻ đẹp thể thao & độc đáo. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Kawasaki Kips 150 do option do choi hap dan duoi man dem ma mi - 4
  Cùm tay thắng Galespeed là 1 trong những loại tay nổi tiếng trên thế giới, tất nhiên kích thước lớn hơn zin nên để gắn hoàn chỉnh phải khoét phần nhựa có khoảng cách phù hợp với tay & vị trí bắt bình dầu. Mẫu tay này có piston cấu tạo lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh cho lực bóp êm ái hơn rất nhiều, xử lí mọi tình huống trở nên ổn định hơn. Ngoài ra nó còn có tính chống gãy cao khi vô tình ngã hay bị quẹt xe, giúp bạn điều chỉnh cự ly tay thắng tùy chỉnh theo kích thước tay của mỗi người.

  Kawasaki Kips 150 do option do choi hap dan duoi man dem ma mi - 5
  Cùm công tắc Honeywell là mẫu cùm chuyên dụng với 7 công tắc phụ, khá thú vị là nó được tích hợp công tắc passing đặt ở vị trí tiện lợi nhất.

  Kawasaki Kips 150 do option do choi hap dan duoi man dem ma mi - 6
  Như tiêu đề đã nhắc đến, chủ xe đã mạnh tay trang bị trợ lực sườn Ohlins với hành trình ty dài 120mm đi kèm 21 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ để phù hợp với góc lái nặng nhẹ của mỗi người trong mọi định hình khác nhau. Đây là món đồ chơi có giá trị, rất được các anh em chơi xe tin dùng, như trong hình ta sẽ thấy vị trí lắp của nó được cố định ở 2 phía, 1 phía bắt vào sườn & còn lại là pas giữ CNC cố định vào ty phuộc trái.

  Kawasaki Kips 150 do option do choi hap dan duoi man dem ma mi - 7
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem với niềng nhôm màu xanh dương, việc chơi bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Kawasaki Kips 150 do option do choi hap dan duoi man dem ma mi - 8

  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC. Việc nâng cấp heo sau Brembo sẽ giúp lực phanh cải thiện đáng kể, hãm phanh tốt trong mọi tình huống với độ ổn định cao.

  Kawasaki Kips 150 do option do choi hap dan duoi man dem ma mi - 9
  Ống xả Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực khi đi kèm cổ pô bụng bầu, việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu, tất cả mẫu xe 2 thì đều phải có cổ bụng bầu.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 3 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp và bụng to quá