1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ: ông vua 2 thì với option hệ thống phanh hãng Brembo

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2018.

  Kawasaki Kips 150 có tên chính xác là K.I.P.S 150, đây là mẫu xe 2 thì xuất hiện vào năm 1988, rất Hot đối với anh em mê 2 thì tại Thái Lan. Cho đến ngày nay thì nó đã bị khai tử nhưng Thailand thì vẫn tồn tại rất nhiều bản độ. dẫn chứng như chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi voi option he thong phanh hang Brembo
  Kawasaki Kips 150 độ: ông vua 2 thì với option đồ chơi full hãng Brembo.


  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi voi option he thong phanh hang Brembo - 2

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi voi option he thong phanh hang Brembo - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh dương đậm chất thể thao, 2 yếm trước đã được loại bỏ để xe trở nên phong trần, gấu hơn khi phần động cơ được hiện rõ toàn diện. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị cao đến từ những tên tuổi nổi tiếng như Ohlins, Brembo... cùng xem chi tiết & hiệu năng của nó bên dưới đây nhé!

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi voi option he thong phanh hang Brembo - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, mẫu cùm này có thiết kế hầm hố & đặc sắc, tạo sự thú vị hơn khi ngắm nhìn. Tất nhiên nó cũng mang lại tác dụng thực thụ, cụ thể là êm dịu & ổn định khi xử lí những tình huống dứt khoát bởi piston có cấu tạo lớn hơn zin nên cho áp suất dầu mạnh.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi voi option he thong phanh hang Brembo - 5

  Dàn chân trở nên mỏng manh hơn với niềng nhôm thay thế cho mâm đúc nguyên thủy, vừa hấp dẫn mà trọng lượng xe còn giảm xuống rất nhiều, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Chơi heo Brembo khi xử lí phanh sẽ trở nên tối ưu nhất có thể trong mọi tình huống bởi đặc tính của heo Brembo là chuyên về phanh.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi voi option he thong phanh hang Brembo - 6
  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc Ohlins bình dầu, đây là mẫu phuộc có tên tuổi đẳng cấp quốc tế, có giá trị cực cao cho nên việc sở hữu em nó còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe. Lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin nên đem lại cái nhìn cứng cáp, sự nổi bật gia tăng với gam màu vàng. Phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi có thêm bình dầu rời, bình dầu chứa 2 lớp là dầu & khí Nitơ, khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi voi option he thong phanh hang Brembo - 7
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn được gác lên hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy với độ chính xác cực cao.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi voi option he thong phanh hang Brembo - 8
  Ống xả DBS Carbon cho âm thanh uy lực khi đi kèm cổ pô bụng bầu, việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu, tất cả mẫu xe 2 thì đều phải có cổ bụng bầu.

  2banh
  2banh.vn
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Huyền thoại của một huyền thoại
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  quá dữ dằn rồi còn gì nữa