1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ: ông vua 2 thì hồi sinh với dàn chân đầy ma mị

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2018.

  Từng đình đám một thời với các mẫu xe 2 thì khác như Honda NSR, Yamaha TZM... Kawasaki Kips 150 còn được gọi là Kawa Kips,1 trong những mẫu xe 2 thì có tốc độ kinh hoàng dù có tuổi đời gần 20 năm. Cho đến hiện tại vẫn còn rất nhiều bản độ cực chất, dẫn chứng như chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi hoi sinh voi dan chan day ma mi

  Kawasaki Kips 150 độ: ông vua 2 thì hồi sinh với dàn chân đầy ma mị.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi hoi sinh voi dan chan day ma mi - 2

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi hoi sinh voi dan chan day ma mi - 3

  Mỗi gam màu đều để lại 1 cá tính riêng, như trong hình chiếc xe độ này thừa hưởng nhiều sắc màu được phối hài hòa với nhau, đem lại sự thể thao, sang trọng & mới lạ cho người xem. Bên cạnh đó thì nhiều món đồ chơi kiểng hiện đại được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi hoi sinh voi dan chan day ma mi - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion có thiết kế giản đơn như zin, không quá trau chuốt bề ngoài như những người anh em RCS hay Rossi. Hiệu năng mà nó mang lại cũng tương tự, giúp lực bóp dịu nhẹ & êm ái hơn, xử lí các tình huống khẩn cấp trở nên an toàn, tối ưu.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi hoi sinh voi dan chan day ma mi - 5
  Cánh trái với tay TWM có xuất xứ từ Ý, mẫu tay này cấu tạo từ nhôm CNC, độ sắc sảo cực nét trong từng chi tiết, khi quan sát ta sẽ thấy thêm nó được tích hợp chống gãy, hạn chế tối ưu việc va quẹt cũng như núm chỉnh khoảng cách xa gần, phù hợp toàn diện với tất cả kích thước tay.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi hoi sinh voi dan chan day ma mi - 6
  Dàn chân hấp dẫn hơn bao giờ hết với mâm đúc nhàm chán mà ta thường thấy nay đã được thay thế bằng niềng nhôm mang gam màu xanh dương. Tất nhiên chơi bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi hoi sinh voi dan chan day ma mi - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo đỏ, đi kèm đó là dây dầu Earl's. Để gắn hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC như hình, nó đã được canh chuẩn trong từng chi tiết để ổn định nhất khi xe hoạt động. Chơi heo Brembo khi xử lí phanh sẽ trở nên tối ưu nhất có thể trong mọi tình huống bởi đặc tính của heo Brembo là chuyên về phanh.

  Kawasaki Kips 150 do ong vua 2 thi hoi sinh voi dan chan day ma mi - 8
  Ống xả DBS Carbon cho âm thanh uy lực khi đi kèm cổ pô bụng bầu, việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu, tất cả mẫu xe 2 thì đều phải có cổ bụng bầu.
  2banh
  2banh.vn