1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ ' kịch độc ' với các món đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2017.

  Kawasaki Kips 150 độ dưới đây đến từ biker nước bạn đã có màn lột xác đầy mạnh mẽ với các món đồ chơi kiểng hàng hiệu được trang bị trên xe khiến người xem thích thú & ấn tượng với bản độ này .

  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu
  Kawasaki Kips độ ' kịch độc ' với các món đồ chơi hàng hiệu

  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 2


  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 3
  Là dòng xe 2 thì đã đi vào huyền thoại với cộng đồng chơi xe Đông Nam Á , Kawasaki Kips 150 sở hữu dáng vóc khá hầm hố cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ đã trở thành đối thủ cạnh tranh với các dòng xe 2 thì khác như Honda NSR 150, Yamaha TZM150 . Tạo ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe mà hàng loạt bản độ theo thời gian dần được ra đời với những phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Kawasaki Kips độ cực ngầu dưới đây đến từ biker nước bạn là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 4

  Phần đầu nhẹ nhàng với cùm tay thắng Brembo hàng hiệu với bình dầu rời cực đẹp , tác dụng của tay thắng này ngoài trang trí cho xe kiểng thì nó còn giúp tăng chỉnh cự ly phù hợp cho từng người .

  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 5
  Cùm tay côn CRG GP nguyên khối nhôm CNC ánh bạc cực đẹp & được tích hợp chống gãy để khi va chạm bất ngờ thì tay côn có thể tự động bật lên để giảm tối thiểu xây xát cho món đồ chơi kiểng này .

  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 6
  Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm CNC ánh vàng cực đẹp , đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo billet hàng hiệu giúp xe giảm tốc độ một cách nhanh & mượt mà nhất có thể .

  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 7
  Trợ lực sườn đến từ thương hiệu Ohlins , ngoài tăng thêm sự phá cách với món đồ chơi kiểng này thì nó còn mang lại hiệu quả không hề nhỏ khi xe đang di chuyển ở tốc độ cao , nhằm giữ thăng bằng cho xe để không bị chao đảo .

  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 8
  Phuộc Ohlins bình dầu rời được coi là 1 món đồ chơi hàng hiệu sang chãnh , nó giúp chúng ta kiểm soát lực đàn hồi tốt hơn ở các đường xấu cũng như độ nhún được êm ái hơn với người vận hành .

  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 9
  Ống xả độ đến từ thương hiệu DBS cho âm thanh tê tái đầy uy lực , mang lại tiếng hét hay hơn cho dòng xe 2 thì này cũng như tăng độ thẩm mỹ với lon pô được Titan 7 màu cực đẹp .

  Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 10
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Art Bùi

  Art Bùi Biker cấp 3

  như này thì bay chứ chạy gì nữa Kawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieuKawasaki Kips 150 do kich doc voi cac mon do choi hang hieu - 2
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp