1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ khó thở với heo Brembo Moto3 siêu đắt giá

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười 2018.

  Là dòng xe 2 thì huyền thoại mang phân khúc của nhà Kawasaki, dù đã bị khai tử đã rất lâu nhưng Kawasaki Kips 150 vẫn được những biker chơi xe ở Thailand hồi sinh bằng những bản độ ấn tượng, dẫn chứng cụ thể là chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do kho tho voi heo Brembo Moto3 sieu dat gia
  Kawasaki Kips 150 độ khó thở với heo Brembo Moto3 siêu đắt giá.

  Kawasaki Kips 150 do kho tho voi heo Brembo Moto3 sieu dat gia - 2

  Kawasaki Kips 150 do kho tho voi heo Brembo Moto3 sieu dat gia - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ bạc đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị, gác lên xe vừa mang lại sự đẳng cấp mà còn cải thiện hiệu năng cho xe.


  Kawasaki Kips 150 do kho tho voi heo Brembo Moto3 sieu dat gia - 4
  Xem qua phần đầu ta sẽ thấy nhiều chi tiết được cố định bằng ốc vàng, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Domino, cánh trái với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, mẫu tay này có thiết kế như zin, tuy nhiên cấu tạo bên trong của piston lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh. Cánh trái là cùm tay côn CGR GP, dòng tay này được tích hợp núm tăng chỉnh côn cực nhanh mà không cần đến bất cứ đồ nghề nào cả, rất tiện ích.

  Kawasaki Kips 150 do kho tho voi heo Brembo Moto3 sieu dat gia - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem khi mâm đúc được thay thế bằng bánh căm với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp. Việc chơi bánh nhỏ thế này sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống để gia tốc nhanh hơn, việc xuống bánh căm bắt buộc phải làm cục canh chuẩn để có sự tối ưu nhất. Hệ thống phanh cũng được trau chuốt với heo Brembo Billet thông qua dây dầu Earl's, chơi heo Brembo khi xử lí phanh sẽ có sự an toàn tuyệt đối ở những tình huống gấp.

  Kawasaki Kips 150 do kho tho voi heo Brembo Moto3 sieu dat gia - 6
  Lốc máy được tạo điểm nhấn với loạt ốc vàng vương miện, ống giải nhiệt đến từ hãng Samco Sport, vừa giải nhiệt tối ưu mà còn mang lại độ bền tốt, thẩm mỹ cao.

  Kawasaki Kips 150 do kho tho voi heo Brembo Moto3 sieu dat gia - 7
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. Chính vì lẽ đó mà những hãng sản xuất đồ chơi ở Thailand đã dựng lại mẫu heo đồ chơi có thiết kế tựa như Brembo Moto3, giá thành khá rẻ để thỏa đam mê cho anh em & trong hình là 1 dẫn chứng cụ thể. Tất nhiên việc lắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 13 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Thái đâu còn sót lại mấy em này đẹp thế nhỉ
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  chỉ để ngắm mà thôi.