1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ dàn chân siêu khiếp khiến người xem thèm khát

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2018.

  Là dòng xe 2 thì huyền thoại mang phân khúc của nhà Kawasaki, dù đã bị khai tử đã rất lâu nhưng Kawasaki Kips 150 vẫn được những biker chơi xe ở Thailand hồi sinh bằng những bản độ ấn tượng, dẫn chứng cụ thể là chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan sieu khiep khien nguoi xem them khat
  Kawasaki Kips 150 độ dàn chân siêu khiếp khiến người xem thèm khát.


  Kawasaki Kips 150 do dan chan sieu khiep khien nguoi xem them khat - 2

  Kawasaki Kips 150 do dan chan sieu khiep khien nguoi xem them khat - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo nổi bật với gam màu đỏ trắng xanh cực đẹp, do có tuổi đời cao nên hầu như ở Thailand thì mẫu xe này luôn được dọn lại từ trong ra ngoài. Cụ thể ta sẽ thấy dàn chân xuất hiện rất nhiều món đồ chơi hiện đại, mang lại sự đẳng cấp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Kawasaki Kips 150 do dan chan sieu khiep khien nguoi xem them khat - 4

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, đây là mẫu tay có cấu tạo piston lớn hơn zin nên áp suất dầu mạnh hơn rất nhiều, ngoài ra thì việc nó trang bị bình dầu rời sẽ mang lại sự độc đáo cho các biker yêu thích sự mới lạ thay vì bình dầu liền như truyền thống.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan sieu khiep khien nguoi xem them khat - 5
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy cùm công tắc Honeywell chuyên dụng thay thế cho cùm zin, mẫu cùm này tích hợp 7 công tắc phụ đi kèm các sắc màu rất dễ phân biệt, đặc biệt nó có tích hợp passing được đặt ở vị trí cực tiện ích để đá passing.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan sieu khiep khien nguoi xem them khat - 6
  Ở Thailand hầu như tất cả những mẫu xe phổ thông họ đều chơi bánh căm, vì đây là đất nước yêu tốc độ nên việc chơi bánh nhỏ như trong hình sẽ giúp trọng lượng giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Cụ thể là niềng nhôm siêu cứng với gam màu xanh đi kèm căm Inox siêu bóng, hệ thống phanh cũng được trau chuốt về kiểng cũng như hiệu năng qua heo Brembo Billet 4 pis đi kèm đĩa Brembo, tất nhiên nó phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC được canh từ máy, phù hợp với kích thước chân phuộc & đĩa.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan sieu khiep khien nguoi xem them khat - 7
  Cổ pô bụng bầu được làm nóng ở nhiệt độ cao cho ra 1 sản phẩm Titan cực đẹp, việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu, tất cả mẫu xe 2 thì đều phải có cổ bụng bầu. Phía sau với đĩa tải đi kèm sợi sên vàng óng ánh.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan sieu khiep khien nguoi xem them khat - 8
  Nước Thái còn sở hữu rất nhiều mẫu xe này trong khi Việt Nam số lượng còn rất ít, các bạn có cảm nghĩ sao về mẫu xe 2 thì này.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Dàn chân không rẽ ah
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Ko biết có anh nào mạnh nhập em này về chạy ko nhỉ , nhìn xe đẹp quá Kawasaki Kips 150 do dan chan sieu khiep khien nguoi xem them khat
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Này không mê ko ăn tiền , xe huyền thoại có khác
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Quả pô bụng nhìn kích thích vãi
 6. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp