1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem khóc thét

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2018.

  Từng đình đám một thời với các mẫu xe 2 thì khác như Honda NSR, Yamaha TZM... Kawasaki Kips 150 còn được gọi là Kawa Kips, đây là dòng xe 2 thì thuộc phân khúc 150cc phân khối mạnh mẽ. Một thời từng oanh liệt trong giới chơi xe, thế nên các tay chơi Thái Lan vì muốn lưu giữ vẻ đẹp ấy mà đã độ lại chiếc xế bằng cách kết hợp lên xe hàng loạt phụ kiện đồ chơi cực chất, cụ thể là chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet
  Kawasaki Kips 150 độ dàn chân quá đỉnh khiến người xem khóc thét.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet - 2

  Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mới đậm chất thể thao với nhiều gam màu được phối hài hòa với nhau, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng thực thụ & hầm hố cho xe.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu Ant Lion, do là ghi đông trần nên việc gắn lên xe khá dễ dàng, phần tay được tích hợp 2 tính năng chống gãy & núm chỉnh khoảng cách để phù hợp với kích thước tay của mỗi người. Mẫu cùm này có piston cấu tạo lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh để kiểm soát tốt lực phanh trong mọi tình huống.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet - 5
  Do là mẫu xe nghiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Ohlins được gác hoàn chỉnh lên xe, góc này mới thấy được trợ lực, nó đã ẩn khá hoàn hảo phía sau 2 yếm trước. Vừa làm kiểng mà còn mang lại tác dụng thực thụ, giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet - 6

  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem sau khi mâm đúc 5 cây được thay thế bằng bộ bánh căm với niềng nhôm mang gam màu xanh dương, việc chơi niềng nhôm bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo 4 pis đi kèm dây dầu Earl's thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet - 7
  Sự tinh tế được hiện rõ với phuộc Ohlins đi kèm bình dầu rời được đặt ở vị trí quá đẹp, phuộc được ốp sát vào dàn áo & tất nhiên chủ xe phải chịu mất miếng thịt trên dàn áo để ốp sát phuộc vào. Chơi mẫu phuộc này sẽ tăng độ thẩm mỹ cho xe, hướng đúng phong cách kiểng mà còn cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái tối ưu.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp mạnh mẽ như bánh lái trước với đĩa đơn kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, truyền tải lực phanh sau dịu nhẹ & ổn định khi rà thắng là pen đạp Brembo Billet tích hợp ổ chứa dầu, gọn gàng hơn rất nhiều so với pen đạp truyền thống. Ống xả DBS Carbon kết hợp cùng cổ pô Titan bụng bầu hơi cực đẹp, chơi bầu hơi cho mẫu xe 2 thì là việc tất nhiên bởi nó sẽ giữ 1 lượng hơi nhất định để khi lên ga không bị hụp & âm thanh phát ra ấm hơn cho dòng đặc trưng 2 thì.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet - 9

  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Option tổng thể không còn chỗ mà chê , quá đẹp
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Cũng bt thôi mà....... thôi đi lau nước mắt đây =))
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Phải nói là chết ngất mới đúng , xem mà khóc thét , vãi thật Kawasaki Kips 150 do dan chan qua dinh khien nguoi xem khoc thet
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Giờ mà có con này cưỡi ngoài đường là hết bài luôn