1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ dàn chân mang vẻ đẹp khó cưỡng khoe dáng trong nắng mai

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2019.

  Kawasaki Kips 150 là mẫu xe 2 thì rất được ưa chuộng ở nước bạn, mẫu xe này luôn được phục sinh bằng những bản độ đầy đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Kips 150 độ bên dưới đây đã tiếp lửa thêm cho anh em đam mê dòng xe 2 thì bởi vẻ đẹp khó cưỡng khoe dáng trong nắng mai, tạo sự phấn khích đầy nhẹ nhàng cho người xem.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai
  Kawasaki Kips 150 độ dàn chân mang vẻ đẹp khó cưỡng khoe dáng trong nắng mai.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai - 2

  Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang những sắc màu được phối đầy nổi bật như đỏ, trắng, tím... Đi kèm đó là sự lột xác đầy mạnh mẽ ở dàn chân bằng những món đồ chơi kiểng có giá trị như Brembo, Ohlins... không những hướng đến phong cách kiểng mà còn mang lại hiệu năng tốt hơn, tạo sự phấn khích cho người lái.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, do là ghi đông trần nên việc gắn lên xe khá dễ dàng, phần tay được tích hợp 2 tính năng chống gãy & núm chỉnh khoảng cách để phù hợp với kích thước tay của mỗi người. Mẫu cùm này có piston cấu tạo lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh để kiểm soát tốt lực phanh trong mọi tình huống.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai - 5
  Phần vị trí đồng hồ với nền được phát họa viền kiểu tựa như Titan cực đẹp.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem sau khi mâm đúc 5 cây được thay thế bằng bộ bánh căm với niềng nhôm mang gam màu đỏ toát lên sự cứng cáp, việc chơi niềng nhôm bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi đi kèm heo Brembo Billet thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai - 7
  Sự tinh tế được hiện rõ với phuộc Ohlins đi kèm bình dầu rời được đặt ở vị trí quá đẹp, chơi mẫu phuộc này sẽ tăng độ thẩm mỹ cho xe, hướng đúng phong cách kiểng mà còn cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái tối ưu. Bên cạnh đó là bộ NSD óng ánh sắc vàng cực đẹp.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai - 8

  Ống xả DBS với lon nhôm cho âm thanh cực kì tê tái đi kèm cổ pô bụng bầu, bầu hơi cho mẫu xe 2 thì là việc tất nhiên bởi nó sẽ giữ 1 lượng hơi nhất định để khi lên ga không bị hụp & âm thanh phát ra ấm hơn cho dòng đặc trưng 2 thì.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan mang ve dep kho cuong khoe dang trong nang mai - 9
  Em nó khoe dáng trong nắng mai.
  2banh
  2banh.vn