1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ dàn chân bao xé gió say đắm người xem

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2018.

  Là dòng xe 2 thì huyền thoại mang phân khúc của nhà Kawasaki, dù đã bị khai tử đã rất lâu nhưng Kawasaki Kips 150 vẫn được những biker chơi xe hồi sinh bằng những bản độ ấn tượng với 1 mục đích duy nhất là thỏa mãn đam mê của mình với mẫu xe 2 thì, cụ thể hơn chúng ta cùng xem qua chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây đến từ xứ sở chùa Vàng.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan bao xe gio say dam nguoi xem
  Say đắm bên chiếc Kawasaki Kips 150 độ dàn chân bao xé gió.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan bao xe gio say dam nguoi xem - 2

  Kawasaki Kips 150 do dan chan bao xe gio say dam nguoi xem - 3
  Thoát khỏi thân xác nguyên thủy, em nó đã lột xác ấn tượng với option đồ chơi giá trị được gác ở dàn chân, khiến người xem thích thú về mẫu xe 2 thì huyền thoại có tuổi đời gần 20 năm mà quá hấp dẫn, xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo với màu đen là chủ đạo chính được phối hài hòa với nhau cùng những gam màu khác, mang lại sự thể thao & trẻ trung cho người xem.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan bao xe gio say dam nguoi xem - 4
  Phần chắn gió trước đã được chủ xe cố định bằng 4 chú ốc vàng, cánh phải chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo Drag đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay có thiết kế không quá trau chuốt vẻ ngoài như những người anh em khác là Brembo RCS hay Rossi, tuy nhiên hiệu năng nó mang lại tương tự bởi cấu tạo piston của mẫu cùm này lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh hơn rất nhiều. Nói sơ qau xíu về tấm ảnh này thì phần dè trước đã được ốp Carbon Fiber khiến xe trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan bao xe gio say dam nguoi xem - 5
  Loại bỏ mâm đúc 3 cây ngày nào, thay vào đó là sự hấp dẫn đầy gợi cảm như cái eo siêu mỏng của người con gái bộ bánh căm màu đi niềng nhôm xanh lá cùng bộ căm Titan. Nó sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn rất nhiều. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 2 pis được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan bao xe gio say dam nguoi xem - 6
  Cổ pô bụng bầu được làm nóng ở nhiệt độ cao cho ra 1 sản phẩm Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu, tất cả mẫu xe 2 thì đều phải có cổ bụng bầu.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan bao xe gio say dam nguoi xem - 7
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, việc chơi heo Brembo ở phanh sau sẽ giúp xử lí tối ưu hơn ở những tình huống phanh gấp.

  Kawasaki Kips 150 do dan chan bao xe gio say dam nguoi xem - 8

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nhìn khiếp quá trời...
Quan tâm nhiều