1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ cuốn hút với vẻ đẹp đầy hoang dại

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2019.

  Từng đình đám một thời với các mẫu xe 2 thì khác như Honda NSR, Yamaha TZM... Kawasaki Kips 150 còn được gọi là Kawa Kips,1 trong những mẫu xe 2 thì có tốc độ kinh hoàng dù có tuổi đời gần 20 năm. Cho đến hiện tại vẫn còn rất nhiều bản độ cực chất, dẫn chứng như chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai
  Kawasaki Kips 150 độ cuốn hút với vẻ đẹp hoang dại.


  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 2

  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 3
  Mỗi gam màu đều để lại 1 cá tính riêng, như trong hình chiếc xe độ này thừa hưởng sắc màu xanh lá đầy nổi bật đem lại sự thể thao, sang trọng & mới lạ cho người xem. Bên cạnh đó thì nhiều món đồ chơi kiểng hiện đại được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng kiểu Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời Ant Lion, đây là mẫu tay có thiết kế từ nhôm sắc sảo trong từng chi tiết, tay được tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người. Ngoài ra tay cũng giúp lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo để xử lí ổn định phanh trong mọi tình huống khẩn cấp.

  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 5
  Do là 1 trong những hung thần tốc độ nên việc trang bị trợ lực trung tâm Ohlins là điều cần thiết, trong hình ta sẽ thấy nó được gắn hoàn chỉnh khá đẹp mắt, giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua núm tăng chỉnh nặng nhẹ.

  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 6
  Dàn chân với mâm đúc được thay thế bằng bánh căm niềng nhôm xanh dương, việc chơi bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi đi kèm heo 4 pis đến từ hãng Brembo, 1 thương hiệu chuyên về phanh cho PKL/N. Việc gắn hoàn chỉnh heo dầu bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao để khi hoạt động sẽ có độ ổn định nhất có thể.

  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 7
  Ống xả DBS Carbon cho âm thanh uy lực khi đi kèm cổ pô bụng bầu, việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu, tất cả mẫu xe 2 thì đều phải có cổ bụng bầu.

  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 8
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo Billet, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Tất nhiên việc lắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.

  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 9
  Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 10Kawasaki Kips 150 do cuon hut voi ve dep day hoang dai - 11

  2banh
  2banh.vn