1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ cực khủng khiến bạn nhìn không chớp mắt

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2021.

  Chiếc Kawasaki Kips 150 dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho những anh em yêu thích dòng xe này được một phen 'mở rộng tầm mắt' với phong cách dọn tới nái. Tất cả những trang bị trên xe đều là những món 'hàng nóng', không chỉ đem lại hiệu năng sử dụng trên cả tuyệt vời mà còn có độ thẩm mỹ đỉnh cao!

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat
  Kawasaki Kips 150 độ cực khủng khiến bạn nhìn không chớp mắt

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 2
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 3
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 4

  Cụm ghi đông trần của Kawasaki Kips 150 quả là một nơi vô cùng hoàn hảo để khoe hết vẻ đẹp của cùm thắng Brembo Billet Rossi, mẫu cùm thắng làm hoàn toàn như nhôm nguyên khối sử dụng phương pháp CNC để tạo hình. Bên cạnh cùm thắng này còn có một chiếc cùm tăng tốc đồ chơi, chắc chắn sẽ đem tới cảm giác lái bốc hơn bằng cách rút ngắn hành trình dây ga.

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 5
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 6
  Độ xa/gần của tay thắng Brembo Rossi bên kia sẽ được điều khiển bởi một bộ dụng cụ của TWM, cho phép người sử dụng có thể sử dụng chức năng này một cách dễ dàng khi đang điều khiển xe. Cùm công tắc nay đã được nâng cấp thành cùm Honeywell, vừa thẩm mỹ và hiện đại hơn cùm nguyên bản mà còn có vô số công tắc tiện dụng.

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 7
  Cây trợ lực Ohlins ti vàng mà các bạn đang chiêm ngưỡng thật ra có xuất xứ từ những trường đua nổi tiếng như MotoGP World Superbike. Ngoài công dụng ổn định tay lái thì nó còn đóng vai trò như một món trang sức đẹp mắt, khi có giá lên tới hơn 100 triệu đồng khi đổi sang tiền Việt.

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 8
  Đồng bồ với cùm thắng Brembo Billet Rossi bên kia không gì khác ngoài cùm côn Kohken RCS, cũng có cấu tạo từ nhôm Billet CNC và là sản phẩm được sinh ra từ sự hợp tác giữa tập đoàn Brembo và công ty Kohken tại Nhật Bản.

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 9
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 10
  Có một chi tiết mà mình đã xém chút quên giới thiệu cho anh em chính là bộ nắp xăng CNC sản xuất cho một số dòng xe KTM. Khi gắn lên Kawasaki Kips 150 dĩ nhiên sẽ cần phải chỉnh sửa một số chi tiết trên bình xăng lớn.

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 11Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 12Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 13Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 14
  Cặp niềng Akront vàng óng ánh đã góp phần không nhỏ trong việc giúp dàn chân chiếc Kawasaki Kips 150 trở nên nổi trội và bắt mắt hơn. Ở phía trước và phía sau đều được chủ nhân nhấn nhá thêm chi tiết van vòi xanh lá trông rất tinh tế.

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 15

  Lực thắng ở dàn chân trước đã được 'cường hóa' một cách mạnh mẽ bởi chú heo Brembo Billet 4 piston và đĩa thắng Brembo kích thước lớn. Đĩa thắng làm bằng chất liệu gốm sức đặc biệt, làm mình liên tưởng tới những chiếc đĩa thắng sử dụng trong trường đua MotoGP.

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 16
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 17Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 18
  Ngoài việc phục dựng lại thì mình còn nhận thấy rằng khối động cơ của chiếc Kawasaki Kips 150 đã được nâng cấp dữ dội. Dựa trên những đặc điểm dễ nhìn thấy như: Ống thông nhớt, két nước CNC, ống xả Titan lon Carbon,...

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 19
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 20Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 21

  Đồng điệu với những trang bị Billet còn lại, pen đạp sau chính là pen Brembo Billet Rossi nổi tiếng. Một trong những mẫu pen đạp sang chảnh, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân và có khả năng kiểm soát phanh trên cả tuyệt vời.


  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 22
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 23
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 24
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 25Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 26Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 27
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 28Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 29Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 30

  Như dàn chân trước, dàn chân sau cũng có sự góp mặt của những trang bị quen thuộc như: dây Hel, đầu Earl's, ngắt Staubli,... Nhưng heo thắng thì lại dùng heo Brembo Billet HRC gắn với thế xoay lên trên. Tuy không khoe được hết heo nhưng sẽ tránh được nguy cơ heo tích trữ bụi bẩn.

  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 31
  Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 32Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 33Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 34Kawasaki Kips 150 do cuc khung khien ban nhin khong chop mat - 35
  Đố là tất cả những gì mình biết về chiếc Kawasaki Kips 150 này, nếu có ý kiến gì thì mời các bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

  Create Pictures : Surachai Sairueng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2021