1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Kips 150 độ bước chân thần tốc của biker nước Thái

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2019.

  Để nói về đất nước Thailand trong việc độ xe thì có lẽ ai cũng suy nghĩ ngay đến những chiếc xe được độ rất phá cách. Ngoài phong cách nhiều màu sắc sặc sỡ, biker Thailand còn nổi tiếng trong việc độ lại những dòng xe gần như tuyệt chủng,1 mẫu xe 2 thì huyền thoại với mang tốc độ kinh hoàng, cụ thể là chiếc Kawasaki Kips 150 độ bên dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai
  Kawasaki Kips 150 độ bước chân thần tốc của biker nước Thái.


  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 2
  Là mẫu xe huyền thoại đã có mặt tại thị trường Đông Nam Á hơn 20 năm, cho đến thời điểm hiện tại nó đã dần chết lặng nhưng vẫn có nhiều anh em chơi xe vẫn cố gắng hồi sinh, phục dựng không những hướng qua vẻ đẹp zin mà đẳng cấp hơn ở những bản độ gác lên xe loạt đồ chơi kiểng có giá trị, dẫn chứng như chiếc Kawasaki 150 độ bên dưới đây.

  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 3
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm thắng Brembo mẫu Rossi tích hợp bình dầu Ant Lion đi kèm tay thắng CRG cấu tạo từ nhôm CNC tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người.

  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 4
  Cùm tay côn zin thay thế bằng cùm tay CRG GP với tính năng đặc biệt là tích hợp tăng chỉnh côn trực tiếp trên cùm ở vị trí gặt màu đỏ mà không cần dùng bất cứ đồ nghề hỗ trợ.

  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 5
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị đồng hồ Koso Mini đến từ hãng Daytona với 2 chức năng báo thời gian, nhiệt độ.

  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 6
  Ở nước bạn thì đây là mẫu xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Ohlins được gắn hoàn chỉnh sau khi qua nhiều công đoạn, đặc biệt là phần khoét dàn nhựa sao cho độ thẩm mỹ cao nhất, việc trang bị món đồ chơi này sẽ giúp ổn định tay lái hơn ở tốc độ cao.


  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 7
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem sau khi mâm đúc 5 cây được thay thế bằng bộ bánh căm với niềng nhôm mang gam màu xanh toát lên sự cứng cáp, việc chơi niềng nhôm bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi đi kèm heo Brembo thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 8
  Hệ thống giảm xóc zin phía sau được thay thế bằng thương hiệu Ohlins danh tiếng, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.

  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 9
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc Titan cực đẹp.

  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 10

  Ống xả DBS Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực trở nên nổi bật khi đi kèm cổ pô Titan.

  Kawasaki Kips 150 do buoc chan than toc cua biker nuoc Thai - 11

  2banh
  2banh.vn
 2. vitaminb5pro

  vitaminb5pro Biker mới

  Ngày tận thế, thiên đàng và địa ngục tranh chấp lãnh thổ trên mặt đất. Bên bàn đàm phán, Satan – đại diện địa ngục- đề nghị sẽ có một trận đá bóng để giải quyết vấn đề này. Trợ lýcủa Satan nói nhỏ:

  - Như thế sẽ rất bất lợi cho chúng ta, bởi tất cả các cầu thủ giỏi đã lên thiên đàng.

  - Đừng lo, ngươi không nhớ là tất cả các trọng tài đều đã xuống địa ngục.