1. Biker cấp 4

  Kawasaki không quan tâm đến giải đua xe MotoGP

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2015.

  Vừa qua, ông Ichiro Yoda đại diện của hãng xe mô tô hàng đầu Nhật Bản Kawasaki đã tỏ thái độ không quan tâm đến giải đua xe MotoGP và khẳng định hãng sẽ không tham gia giải đua này nếu không có sự thay đổi tích cực từ phía tổ chức.

  Kawasaki khong quan tam den giai dua xe MotoGP
  Kawasaki không quan tâm đến giải đua xe MotoGP

  MotoGP trong năm vừa qua đã chứng kiến sự trở lại vượt trội của 2 đội đua hàng đầu thế giới là đội đua Suzuki và Aprilia, bên cạnh đó đội đua KTM cũng sắp hoàn thành sản phẩm của mình để chuẩn bị cho mùa giải 2017. Vì thế mọi sự chú ý đều đổ dồn vào đội đua Kawasaki.

  Tuy nhiên mới đây, Ông Ichiro Yoda – giám đốc Kawasaki Racing đã tỏ ra không quan tâm đến giải đua này cho lắm và khẳng định họ sẽ không tham gia MotoGP nếu không có gì thay đổi từ phía tổ chức. Lý do đơn giản khiến Kawasaki không tham gia giải đua MotoGP chỉ vì chi phí để điều hành một đội đua MotoGP hiện nay quá cao và họ không đủ khả năng để chi trả.

  Hơn nữa, Kawasaki không được phép quay trở lại MotoGP với tư cách là một đội đua mới hoàn toàn và họ sẽ phải hợp tác với một đội đua hiện đang tham gia giải. Ông Yoda nói rằng các quy định hiện nay là quá hạn chế cho một đội đua mới do đó, Kawasaki sẽ trì hoãn sự trở lại MotoGP cho đến khi có những thay đổi tích cực hơn.

  Kawasaki khong quan tam den giai dua xe MotoGP - 2
  Sau khi rời MotoGP năm 2009, Kawasaki tập trung vào giải Superbike World Championship giành cho những siêu môtô thương mại và họ đã gặt hái được khá nhiều thành công. Cụ thể là chức vô địch năm 2013 của Tom Sykes và năm 2015 với Jonathan Rea. Tuy nhiên với những hình ảnh thực tế về những lần thử nghiệm chiếc MotoGP tại Barcelona, Kawasaki được cho là đang chuẩn bị để tham gia giải đua môtô hấp dẫn nhất hành tinh sau 6 năm vắng bóng. Các tín độ MotoGP có thể hy hy vọng rằng trong tương lai sẽ lại được thấy chiếc superbike của Kawasaki xuất hiện tại giải đua xe này.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Phucsl

  Phucsl Biker cấp 4

  Hãng xe cũng thuộc to nhất nhì nhật bản . Cho ra sản phẩm có chỗ đứng trong giới moto mà bảo ko đur khả năng chi trả ???
 4. Phan Trọng Sơn

  Phan Trọng Sơn Biker mới

  Kawasaki đã có tay đua MotoGP nào để chọi với top đầu như Jorge, Rossi, Marquez đâu mà dám quay lại MotoGP. Up 2 tay đua của giải WSBK để qua lái xe MotoGP cũng chưa chắc đã vào được tKawasaki khong quan tam den giai dua xe MotoGPop 10.