1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki J được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2019.

  Đây được xem là khoảng thời gian thú vị của thương hiệu Nhật Bản Kawasaki khi vừa tiết lộ một số mẫu xe mới sắp sửa trình làng vào cuối năm nay, chưa dừng ở 2 mẫu Ninja ZX-25R và Kawasaki Z2 Supercharger, thì mới đây Kawasaki còn được xác nhận sẽ tung ta mẫu xe ý tưởng mang tên Kawasaki J, đã từng giới thiệu trước đó dưới dạng Concept vào năm 2013.

  Kawasaki J duoc xac nhan se ra mat vao cuoi nam nay
  Kawasaki J được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay

  Kawasaki J duoc xac nhan se ra mat vao cuoi nam nay - 2
  Kawasaki J là mẫu xe Concept từng được giới thiệu tại Tokyo Motor Show 2013 dưới dạng một mẫu xe 3 bánh đến từ tương lai với vẻ ngoài vô cùng đặc biệt là sự kết hợp động cơ dạng cơ học với hệ thống điều khiển thông minh.

  Kawasaki J duoc xac nhan se ra mat vao cuoi nam nay - 3

  Điểm đặc biệt của Kawasaki J đó là nguồn năng lượng phát ra từ Pin Hydro Niken hay còn gọi là GIGACELL với ưu điểm sạc nhanh. Ngoài ra, kawasaki J còn nổi bật với sự thay đổi hình dáng theo chế độ sử dụng của người điều khiển, bao gồm: Chế độ Upright khiến chiếc xe được biến dạng theo phương nằm ngang, bánh xe được mở rộng. Chế độ Attack sẽ biến chiếc xe trở về kiểu dáng ngồi thể thao tương tự những mẫu Sportbike hiện nay với bánh xe thu hẹp lại gần hơn.

  Kawasaki J duoc xac nhan se ra mat vao cuoi nam nay - 4
  Kawasaki J duoc xac nhan se ra mat vao cuoi nam nay - 5

  Điểm thú vị tiếp theo của Kawasaki J chính là hệ thống phân tích tình huống thông qua AI và sử dụng các hệ thống các cảm biến để phân tích mặt đường, bao gồm tình trạng thời tiết, điều kiện giao thông, chướng ngại vật... để đưa ra các cảnh báo hỗ trợ người lái xe an toàn nhất.

  Kawasaki J duoc xac nhan se ra mat vao cuoi nam nay - 6

  Việc khẳng định về sự ra mắt của Kawasaki J được tiết lộ qua buổi phỏng vấn gần đây nhất của Sergio Vicarelli - giám đốc bán hàng và tiếp thị cho Kawasaki, đã nói rằng: "Chúng tôi sẽ tung ra một chiếc xe máy thông minh vào thị trường trong tương lai gần." Khá rõ ràng đây được ám chỉ mẫu xe dưới dạng Concept đã được giới thiệu trước đó của thương hiệu Nhật Bản, và hãy chờ xem sự xuất hiện chính thức của mẫu xe này ở dạng thực tế trong thời gian tới.

  Kawasaki J duoc xac nhan se ra mat vao cuoi nam nay - 7
  Kawasaki J duoc xac nhan se ra mat vao cuoi nam nay - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký