1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Indonesia bí mật sản xuất những chiếc Ninja ZX-25R đầu tiên

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 9 Tháng năm 2020.

  Sau khi giới thiệu với công chúng dưới dạng trực tuyến thông qua những chia sẻ nhỏ từ Kawasaki. Mẫu xe Ninja ZX-25R đang được xem là mẫu Sportbike sở hữu động cơ 4 xi-lanh 250cc ấn tượng nhất ở phân khúc dưới 300cc hiện nay.

  Kawasaki Indonesia bi mat san xuat nhung chiec Ninja ZX25R dau tien
  Kawasaki Indonesia bí mật sản xuất những chiếc Ninja ZX-25R đầu tiên.

  Kawasaki Indonesia bi mat san xuat nhung chiec Ninja ZX25R dau tien - 2
  Tại thời điểm ra mắt của Ninja ZX-25R trước đó đã bị trì hoãn bởi sự bùng nổ của dịch bệnh COVID-19. Bởi vì việc lắp ráp mô hình ZX-25R sẽ yêu cầu các nhà máy ở 3 quốc gia giúp đỡ nhau trong quá trình sản xuất.

  Bao gồm các bộ phận của hệ thống động cơ được sản xuất bởi nhà máy từ Nhật Bản. Sau đó gửi đến Thái Lan để được lắp ráp thành một động cơ và chuyển tiếp đến Indonesia để thoàn thiện thành một chiếc xe. Được biết hệ thống treo Showa cũng được lắp ráp đến từ nhà máy Showa của Indonesia.

  Kawasaki Indonesia bi mat san xuat nhung chiec Ninja ZX25R dau tien - 3

  Quá trình này dường như đã bắt đầu trong giai đoạn đầu của đại dịch COVID-19 tại ASEAN. Một số động cơ đã được gửi từ Thái Lan đến Indonesia, nhưng do tình trạng phải bị giữ lại và giảm giờ làm việc của các nhà máy lắp ráp ở Indonesia, đã kéo theo việc giảm năng lực sản xuất ZX-25R.

  Kawasaki Indonesia bi mat san xuat nhung chiec Ninja ZX25R dau tien - 4

  Mặc dù có nhiều yếu tố gây ra sự chậm trễ. Nhưng vẫn có tin tức nói rằng Kawasaki Indonesia đã bí mật bắt đầu sản xuất lô hàng Ninja ZX-25R đầu tiên. Và năng lực sản xuất ít hơn trước nên kết quả chỉ có 3-5 chiếc xe được sản xuất mỗi ngày. Với tình hình hiện tại của COVID-19 ở Indonesia, dự kiến có thể trở lại sản xuất đầy đủ trong Tháng 7 hoặc tháng 8 này.
  Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký