1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki hé lộ Teaser về mẫu xe Z mới trang bị hệ thống siêu nạp

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2019.

  Đây được xem sự bất ngờ lớn, khi thương hiệu Nhật Bản Kawasaki vừa tung ra Teaser giới thiệu về mẫu xe mới trong gia đình Z-Series sẽ sở hữu hệ thống siêu nạp Supercharger từng xuất hiện trên mẫu Ninja H2.

  Kawasaki he lo Teaser ve mau xe Z moi trang bi he thong sieu nap
  Kawasaki hé lộ Teaser về mẫu xe Z mới trang bị hệ thống siêu nạp.

  Dựa trên một số dữ liệu mà chúng ta tìm hiểu trước đây, phiên bản hiện tại của Kawasaki Z1000 hiện đang ở phiên bản thứ 6 kể từ lúc được ra đời hồi năm 2014. Tuy nhiên từ đoạn Video được Kawasaki Italia tiết lộ, rõ ràng đây là mẫu xe Z mới trang bị hệ thống siêu nạp với âm thanh tạo ra từ động cơ 4 xi-lanh và được dự đoán nhiều nhất đó chính là mẫu Kawasaki Z1000 thế hệ mới.

  Kawasaki he lo Teaser ve mau xe Z moi trang bi he thong sieu nap - 2
  Kawasaki he lo Teaser ve mau xe Z moi trang bi he thong sieu nap - 3

  Chỉ kéo dài 11 giây, video cho thấy một cánh quạt đang quay, trước khi tiết lộ logo đặc trưng của các mô hình Kawasaki Z-Series, hoàn chỉnh với tiếng âm thanh của một khối động cơ 4 xi-lanh kết hợp hệ thống siêu nạp Supercharger đang được áp dụng trên mẫu Ninja H2.

  Kawasaki he lo Teaser ve mau xe Z moi trang bi he thong sieu nap - 4

  Với việc đã trang bị hệ thống siêu nạp cho thế hệ Ninja H2 và biến thể Touring H2 SX, giả định lớn nhất hiện nay là Kawasaki Z1000 thế hệ mới cũng sẽ được trang bị hệ thống này đã cho thấy tham vọng của Kawasaki nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường, điều này được xem là hoàn toàn phù hợp vì các đối thủ tầm cỡ như Ducati Streetfighter V4, KTM 1290 Super Duke R, MV Agusta Brutale 1000 đang lăm le ngôi vị "King Of Nakedbike" sẽ khiến thương hiệu Nhật Bản không thể đứng ngoài cuộc tranh đua này và cần đánh bóng tên tuổi của chính mình hiện nay. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy mẫu Nakedbike của gia đình Z-Series được trang bị hệ thống siêu nạp tiên tiến tại triển lãm EICMA diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2019