1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki H2n Concept lộ diện hình ảnh thiết kế dựa trên cơ sở Ninja H2R

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2018.

  Bước vào năm thứ 5 kể khi Kawasaki tung ra mẫu xe Kawasaki Ninja H2R đầu tiên vào năm 2014 cho đến nay. Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Kawasaki thay đổi gì về thiết kế của Superbike này. Vì lý do này, nhà thiết kế AD Koncept đã tạo ra bản thiết kế Kawasaki Ninja H2n (trên thực tế ADK đặt tên là H2R, nhưng để tránh trùng lập với H2R hiện tại, nhóm truyền thông đã sửa thành H2n), hi vọng người hâm mộ sẽ thích thú khi xem qua bản thiết kế hoàn toàn mới này.

  Kawasaki H2n Concept lo dien hinh anh thiet ke dua tren co so Ninja H2R
  Kawasaki H2n Concept lộ diện hình ảnh thiết kế dựa trên cơ sở Ninja H2R.
  Kawasaki H2n Concept lo dien hinh anh thiet ke dua tren co so Ninja H2R - 2
  Kawasaki H2n Concept lo dien hinh anh thiet ke dua tren co so Ninja H2R - 3
  Qua bản thiết kế cho thấy Kawasaki H2n Concept được tối giản các chi tiết từ bộ quây yếm đến đầu xe, nhưng vẫn được giữ lại hình ảnh đèn pha quan thuộc tương tự Ninja H2 hiện tại, thay đổi ghi-đông lái cao và rộng hơn ra dáng Nakedbike thuần túy.

  Kawasaki H2n Concept lo dien hinh anh thiet ke dua tren co so Ninja H2R - 4
  Và tất nhiên, mấu chốt động cơ siêu nạp SuperCharger vẫn được hiển thị trên mẫu mô hình này, cụ thể như bộ phận hút gió bằng sợi Carbon 2 bên cánh yếm vẫn giữ nguyên tương tự như mô hình H2R hiện tại.

  Kawasaki H2n Concept lo dien hinh anh thiet ke dua tren co so Ninja H2R - 5
  Tuy nhiên, ADK đã lựa chọn thiết kế H2n dựa trên cơ sở H2R chỉ là phỏng đoán ban đầu, nếu như vẫn giữ sức mạnh 300 mã lực nhưng với thiết kế quây yếm trần truồng như vậy, liệu người điều khiển có chịu nổi áp lực từ phía trước, cho nên đây cũng mới chỉ là bản thiết kế gợi ý ban đầu, thông tin chính xác sẽ được 2banh cập nhật thêm ở bài viết tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn