1. Biker chuyên nghiệp

  KAWASAKI ER-6N độ lôi cuốn đến từ JAKARTA

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2020.

  Kawasaki ER-6N là chiếc Nakedbike hạng trung với thiết kế đơn giản, nó đạt điểm cao về khả năng sử dụng, nhưng ngoại hình của nó hơi khiêm tốn và ít được chú ý. Nhưng đến với đội ngũ tại Studio Motor, mẫu ER-6N độ hôm nay đã thay đổi một cách ngoạn mục.

  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA
  KAWASAKI ER-6N độ lôi cuốn đến từ JAKARTA.

  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA - 2
  Mẫu ER-6N đời 2015 này thuộc về một khách hàng đến từ Bandung ở Tây Java, cách xưởng sản xuất Studio Motor ở Jakarta khoảng 150 km. Ông muốn thay đổi chiếc xe theo phong cách với thân hình đơn điệu.

  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA - 3

  Studio Motor đã hoán đổi mặt trước của Kawasaki ER-6N với một bộ phuộc Ohlins hành trình ngược từ một chiếc Ducati, được đánh giá là khá phù hợp với bản dựng này. Tiếp đến là bộ phanh Brembo, phù hợp với các đĩa mới từ Sunstar.

  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA - 4

  TIếp tục với thay đổi phuộc Ohlins mới ở phía sau, sau đó bỏ bánh xe hợp kim 17F / 17R của ER-6N. Thay đổi với bộ vành căm 18F / 17R từ TK Racing tại Nhật Bản, với lốp xe thể thao Shinko E805.

  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA - 5

  Studio Motor tiếp tục xây dựng một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ 2in1 mới, sau đó điều chỉnh nhiên liệu để hoạt động tối ưu hơn.

  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA - 6
  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA - 7

  Sau đó, họ đã tạo hình kim loại với bình xăng mới và kết hợp đuôi bằng nhôm. Một yên đơn mới và kết thúc bằng đèn hậu LED. Mọi thứ được gắn trên một khung con được chế tạo tùy chỉnh, pin và các chi tiết điện tử quan trọng đã được sắp xếp lại bên dưới nó.

  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA - 8
  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA - 9

  Tay lái của ER-6N không còn phù hợp với kiểu thiết kế mới nữa, vì vậy nó đã được thay đổi tay lái rộng hơn. Những thay đổi khác bao gồm bao tay mới, đèn tín hiệu và cùm phanh Nissin.

  KAWASAKI ER6N do loi cuon den tu JAKARTA - 10

  Đối với màu sơn, Studio Motor quyết định giữ mọi thứ đơn giản. Họ yêu cầu Komet Studio thực hiện màu sơn mờ xám đen, với một vài sọc màu đen để thể hiện hình bóng mới của nó.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2020