1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki đăng ký một thương hiệu mới với tên gọi Meguro

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2019.

  Đối với những Fan hâm mộ xe máy tại Nhật Bản từ lâu đời ắt hẳn sẽ biết đến cá tên Meguro, đây từng là thương hiệu xe máy xếp thứ hai Nhật Bản chỉ đứng sau Honda. Và sau nhiều năm mất tích trên thị trường, Meguro một lần nữa quay trở lại sau khi vừa được hãng Kawasaki đăng ký sử dụng.

  Kawasaki dang ky mot thuong hieu moi voi ten goi Meguro
  Kawasaki đăng ký một thương hiệu mới với tên Meguro.

  Kawasaki dang ky mot thuong hieu moi voi ten goi Meguro - 2
  Kawasaki dang ky mot thuong hieu moi voi ten goi Meguro - 3
  Trở lại năm 1937, Meguro được coi là một trong những công ty đầu tiên sản xuất xe máy tại Nhật Bản. Lúc đầu, Meguro là nhà máy duy nhất sản xuất hộp số cho xe máy. Cho đến khi liên doanh với Harley-Davidson để tạo ra một chiếc xe máy của riêng mình. Cho đến năm 1964, Meguro cuối cùng đã được tiếp quản bởi thương hiệu Kawasaki.

  Kawasaki dang ky mot thuong hieu moi voi ten goi Meguro - 4
  Meguro 500 Z7 1959.
  Cái tên Meguro đã được đăng ký thương mại tại Hoa Kỳ, New Zealand, Úc, Philippines, cũng như một số nước ở Châu Âu, tất cả đều là phân khúc thị trường lớn của Kawasaki. Các chuyên gia đang suy đoán rằng Kawasaki sẽ sử dụng thương hiệu Meguro để tạo ra một mẫu xe theo phong cách cổ điển, tách biệt hoàn toàn với các sản phẩm của Kawasaki. Vì Meguro-Kawasaki đã được sử dụng làm thương hiệu trong quá trình sản xuất xe máy từ rất lâu, cụ thể Kawasaki và Meguro K1 là nguyên mẫu của chiếc Kawasaki W1 được sản xuất vào năm 1965 và bây giờ nó mang tên Kawasaki W800.
  Kawasaki dang ky mot thuong hieu moi voi ten goi Meguro - 5
  Kawasaki W1 1965.

  Kawasaki dang ky mot thuong hieu moi voi ten goi Meguro - 6
  Kawasaki W800 Cafe 2018.


  Hiện tại trong phân khúc xe mô tô cổ điển, Kawasaki đang có 6 sản phẩm là Z900RS, Z900RS Cafe, W800, W800 Cafe, W175 và W175 Cafe. Nếu Kawasaki sản xuất thêm một sản phẩm mới trong dòng Classic, cái tên Meguro có vẻ là điều hoàn hảo nhất nhằm để đa dạng và tối ưu sản phẩm.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng một 2019