1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki đăng ký bằng sáng chế cho động cơ Crossplane Supercharged

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2020.

  Bằng sáng chế mới của Kawasaki đã được tiết lộ thông qua Văn phòng cấp bằng sáng chế của Nhật Bản. Nhận thấy rằng họ đang tìm kiếm phát triển với thiết kế động cơ Crossplane và được trang bị bộ siêu nạp Supercharged nổi tiếng.

  Kawasaki dang ky bang sang che cho dong co Crossplane Supercharged
  Kawasaki đăng ký bằng sáng chế cho động cơ Crossplane Supercharged.

  Kawasaki dang ky bang sang che cho dong co Crossplane Supercharged - 2
  Với các quy định tiêu chuẩn khí thải ngày càng chặt chẽ hơn trên khắp thế giới. Kết quả mong muốn là tạo ra một động cơ sạch nhưng vẫn mạnh mẽ, đó là một nhiệm vụ quan trọng của mỗi nhà sản xuất đang cố phát triển hàng loạt động cơ điện hybrid cho đến siêu nạp Supercharged.

  Kawasaki dang ky bang sang che cho dong co Crossplane Supercharged - 3

  Bằng sáng chế trong chủ đề hôm nay được xem là đại diện cho một cuộc cách mạng trong ngành thiết kế động cơ. Và nếu động cơ này hoàn thành, có thể nói rằng nó là một trong những động cơ tiên tiến nhất.

  Hình ảnh thiết kế cho thấy một động cơ Crossplane tăng áp 2 thì được trang bị van Poppet. Tuy nhiên hiện nay động cơ 2 thì không thân thiện với môi trường, nên việc giúp động cơ cháy tốt hơn và sạch hơn là điều cần thiết.

  Do đó Kawasaki sẽ lắp đặt một bộ siêu nạp Supercharged để tăng áp suất không khí vào bên trong và cũng giúp động cơ nhanh chóng trục xuất khí thải ra ngoài.

  Kawasaki dang ky bang sang che cho dong co Crossplane Supercharged - 4

  Ngoài ra, thiết kế của van được lắp đặt ở phía trên của buồng đốt để giúp lấy không khí trong lành và giải phóng khí thải chỉ qua một hoạt động duy nhất, và Crossplane cũng giúp động cơ hoạt động trơn tru.

  Kawasaki dang ky bang sang che cho dong co Crossplane Supercharged - 5

  Đây là một sự đổi mới sinh tồn khác cho các nhà sản xuất xe máy đang cố gắng đáp ứng các quy định về khí thải đang ngày càng gắt gao hơn mỗi năm. Và hãy theo dõi xem liệu công nghệ này từ Kawasaki sẽ có thể ra mắt như một sản phẩm thực sự hay không?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2020