1. Biker tích cực

  JVLT 014 Flat Packer nội thất hạng sang

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2014.

  Ngoài vẻ đẹp, dường như Flat Packer hoàn toàn phi thực tế và không thể vận hành ngoài đường phố được, nhưng ý tưởng được thể hiện thì cực kì xuất chúng biến chiếc siêu môtô thành đồ nội thật cao cấp và với nhiều tiện ích

  JVLT 014 Flat Packer là tác phẩm chung của hãng thiết kế Italy Joe Velluto và hãng độ Mỹ North East Custom để giới thiệu tại tuần lễ thiết kế Milan 2014. Sản phẩm này cho thấy bối cảnh của làng độ xe có thể mở rộng đến đâu, đồng thời chứng minh rằng các nhà sáng tạo và ngành công nghiệp thương mại có thể hợp tác ăn ý ra sao.

  JVLT 014 Flat Packer noi that hang sang
  JVLT 014 Flat Packer
  Flat Packer không phải mẫu xe có thể vận hành bình thường, vì thế việc bận tâm rằng "yên xe thế kia thì ngồi làm sao?" là điều hoàn toàn vô ích. Thực tế, chiếc xe giống như được "phá dỡ" và biến thành một món đồ trang trí nội thất.

  Đèn pha của Flat Packer được dùng làm đèn đọc sách, bình xăng làm bình đựng nước và đồng hồ tốc độ được thay bằng bàn tính cho các phép tính có tổng chỉ đến 3.

  Và dù không chạy ra đường, nhưng các tay độ từ North East Custom vẫn có những ý tưởng thú vị cho Flat Packer. Giảm xóc sau được thay bằng dạng monoshock, ống xả độ và chiều cao xe tương đối nhằm tạo ra phong cách Scrambler. Phanh sau vẫn được giữ lại. Gỗ, thủy tinh, mở nút chai, nỉ và da thay cho các chi tiết nguyên bản bằng kim loại và nhựa. Màu sắc cũng lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế nội thất mới.

  Dù có người thắc mắc rằng tại sao lại tạo ra một chiếc xe không thể vận hành, thì người khác lại cho rằng đây là một ví dụ của việc "nghĩ ra ngoài chiếc hộp". Vì từ trong nhà ra ngoài đường vốn không thiếu các loại xe có thể chạy đi khắp nơi, có thể vẫn cần tới loại xe chỉ cần đứng một chỗ để ngắm. Ngoài ra, thiết kế như của Flat Packer còn có thể giúp ai đó đột nhiên "nghĩ ra ngoài chiếc hộp".

  Một số hình ảnh về đồ nội thất JVLT 014 Flat Packer:

  JVLT 014 Flat Packer noi that hang sang - 2
  Đèn xe dùng để đọc sách

  JVLT 014 Flat Packer noi that hang sang - 3
  Hay là một vật trang trí trong nhà

  JVLT 014 Flat Packer noi that hang sang - 4
  Là một bàn tình đơn giản

  JVLT 014 Flat Packer noi that hang sang - 5
  JVLT 014 Flat Packer noi that hang sang - 6
  JVLT 014 Flat Packer noi that hang sang - 7
  JVLT 014 Flat Packer noi that hang sang - 8
  Ảnh: Returnofthecaferacers
  Theo Vnexpress
  2banh
  2banh.vn