1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Jupiter Z1 sẽ được tung ra nhằm thu hút giới trẻ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2020.

  Jupiter Z1 với một diện mạo mới mẽ hơn đã được Yamaha ra mắt hứa hẹn sẽ đem lại một lựa chọn mới cho những bạn trẻ không thích xe côn tay. Với vẻ ngoài bóng bẩy hơn, đây chắc chắn sẽ là một chiếc xe cực kì thu hút giới trẻ !

  Jupiter Z1 se duoc tung ra nham thu hut gioi tre
  Jupiter Z1 sẽ được tung ra lôi cuốn giới trẻ

  Jupiter Z1 se duoc tung ra nham thu hut gioi tre - 2


  Jupiter Z1 se duoc tung ra nham thu hut gioi tre - 3
  Jupiter Z1 phiên bản đen bóng này là một sự phối hợp hoàn hảo của hai tông màu bất hữu là đen và vàng. Tuy nhìn thì đơn giản nhưng mình chắc chắn các bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi gặp chiếc xe này ngoài đời bởi vẻ ngoài sang chảnh.

  Hơn nữa màu sơn đen của dàn áo và dàn nhám còn làm nền hoàn hảo cho những chi tiết tem vàng đồng trở nên nổi trội hơn. Xuống tới dàn chân thì ta sẽ thấy ngay cả con heo 1pis cũng là màu vàng đồng, tăng sự liền lạc của tổng thể chiếc xe.

  Jupiter Z1 se duoc tung ra nham thu hut gioi tre - 4
  Qua tới phiên bản đỏ của Jupiter Z1 thì nó lại có gì đó thể thao hơn hẳn, làm mình cứ liên tưởng tới màu đỏ tươi thần thánh trên những chiếc Ferrari.

  Nếu phiên bản Đen bóng của Jupiter Z1 hướng tới sự sang trọng lịch lãm thì mình tin chắc phiên bản đỏ tươi này sẽ rất thích hợp với những bạn trẻ cá tính, năng động. Chỉ có điều mình hơi tiếc một chút, chưa hiểu vì sao heo thắng không được sơn luôn màu đỏ tươi để đẹp mắt hơn.

  Jupiter Z1 se duoc tung ra nham thu hut gioi tre - 5
  Jupiter Z1 phiên bản màu xanh dương thì nghiêng về những bạn nữ hơn. Nếu so sánh tông màu này với 2 phiên bản trên thì mọi người sẽ thấy nó nhìn 'hiền' hơn hẳn.

  Hơn nữa các bạn nữ hay thích diện những quần áo có tông màu dịu dịu thì chạy Jupiter Z1 phiên bản xanh dương này thì hợp lý khỏi bàn. Nữ mà chạy chiếc xe này nhìn vừa dịu dàng nhưng lại không kém phần cá tính, thích hợp cực kì.

  Những bản màu trên của Jupiter Z1 sẽ được bán ở Indonesia với mức giá 18.110.000 IDR, nếu quy đổi ra tiền Việt thì sẽ khoảng 29 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn