1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter MX lột xác ấn tượng với dàn chân hơn 25 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2019.

  Jupiter 110 là chiếc xe đã từng khiến rất nhiều tay chơi xe trong nước yêu mến, bên cạnh vẻ ngoài thể thao với cụm đầu đèn độc lạ, mẫu xe này còn nổi tiếng với sự "thì thầm" đến từ khối động cơ bền bỉ nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Cho đến hiện nay dù đã xuất hiện các phiên bản nâng cấp trang bị động cơ FI, nhưng vẫn còn đâu đó rất nhiều người gửi gấm ý tưởng mình vào dòng Jupiter MX này.

  Jupiter MX lot xac an tuong voi dan chan hon 25 trieu dong
  Jupiter Mx lột xác ấn tượng với dàn chân hơn 25 triệu đồng

  Jupiter MX lot xac an tuong voi dan chan hon 25 trieu dong - 2

  Jupiter MX lot xac an tuong voi dan chan hon 25 trieu dong - 3
  Lựa chọn cho mình cùm tay thắng Brembo một thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay được rất nhiều anh em chơi xe tin tưởng lựa chọn để kiểm soát hành trình phanh trước, tuy nhiên vì kích của nó quá to lớn, nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo rất nhiều để không bị cạ cấn trong quá trình tháo ráp dàn áo. Mặt nạ trước được thiết kế lại để bắt rổ trước cho chiếc xe thêm phần hiền hòa thư sinh tí xíu.

  Jupiter MX lot xac an tuong voi dan chan hon 25 trieu dong - 4
  Nếu như các trang bị ở dàn đầu chưa làm bạn hoảng sợ thì hãy nhìn xuống dàn chân trước để xem chủ xe đã mang lại cho người xem những gì, tất nhiên không thể thiếu một sợi dây dầu Hel đỏ được bấm dàn ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng (đây là một mẫu heo Billet nhưng được sản xuất tại Đài Loan nên giá thành nó sẽ dễ thở hơn so với thương hiệu Brembo). Sử dụng đĩa thắng Braketech đi kèm phần lòng đĩa có sẵn 4 lỗ ốc phù hợp với mâm Daytona nên không phải chế cháo thêm gì.

  Jupiter MX lot xac an tuong voi dan chan hon 25 trieu dong - 5
  Dàn chân cứng cáp đến từ thương hiệu Daytona nổi tiếng của Nhật Bản với mức giá hơn 10 triệu đồng, kết hợp cùng bộ 3 gồm: Càng thắng, Núm giữ, Núm tăng chỉnh đồ chơi đã đem lại sự sắc nét cho chiếc xe. Jupiter Mx độ hệ thống treo sau danh giá đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời, thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Điển đã có nhà máy dành riêng cho thị trường Châu Á, được đặt tại Thailand để sản xuất phuộc dành cho các dòng xe PKN. Giá trị cặp phuộc này là hơn 10 triệu đồng.

  Jupiter MX lot xac an tuong voi dan chan hon 25 trieu dong - 6
  Phuộc được sản xuất chuẩn từng chi tiết dành cho Jupiter và Sirius sử dụng, nên dù có thêm bình dầu rời nhưng không phải cắt chế gì quá nhiều như các dòng phuộc khác.

  Jupiter MX lot xac an tuong voi dan chan hon 25 trieu dong - 7
  Hộp che sên được tháo bỏ để lộ bộ sên vàng trần ra ngoài cho chiếc xe thêm phần lung linh, thể thao và phong trần hơn, có thể nói lâu lắm rồi ta mới gặp được một bản độ về dòng xe Jupiter đẹp lung linh như thế này.

  Hình ảnh của Lam Xung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2019