1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter MX độ nồi côn tay với sức mạnh 58 trái Sh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2018.

  Jupiter MX đã được ngưng sản xuất để nhường lại thị trường cho phiên bản Fi, tuy nhiên nhìn chung anh em chơi xe thường hướng tới phiên bản cũ nhiều hơn bởi ngoại hình đẹp đơn giản dễ độ chế và phụ tùng rất rẻ.

  Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh
  Jupiter MX độ nồi côn tay với sức mạnh 58 trái Sh
  Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh - 2


  Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh - 3
  Theo như chia sẻ từ anh Lê Nguyễn Hoàng Nam thì nội công con quái vật này là sở hữu cục máy Yamaha X1 côn tay với thứ tự cấp số (1N234) bộ kẹp và giữ dây dầu là đồ chơi CNC chính hãng của Yamaha Thái Lan do chủ xe order về để làm đẹp cho chiếc mã. Cần số Spark giúp xe trong đẹp hơn giản và có điểm nhấn hơn.

  Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh - 4
  Đèn hậu là đồ chơi chính hãng của Wiz đến từ Malay có cấu tạo y chan như đồ zin nên anh em mua về không cần phải chế cháo lại bất kì chi tiết nào hoàn toàn có thể tự thay thế tại nhà - Tuy nhiên do kết cấu bóng led nên anh em nên chuyển qua điện bình để led có tuổi thọ cao hơn.

  Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh - 5
  Nhìn vào dàn chân trước ta có thể thấy chủ xe đã sử dụng mâm và đĩa Yazzin để thay thế cho bản độ thêm phần bắt mắt - Kích thước size đĩa Yaz là 260mm vì vậy chủ xe phải đặt làm pat heo riêng dài hơn tí xíu để bảo bảo bố thắng ăn hết mặt đĩa.

  Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh - 6
  Sử dụng mân Yaz zin thì phải lên phanh đĩa sau - ở bánh sau chủ xe cũng sử dụng heo dầu Nissin nhưng đã làm pat quay ngược xuống dưới mô phỏng theo các dòng xe PKL thường hay áp dụng. Mẫu Nissin không có rãnh cho nước cát thoát ra ở hai dầu vì vậy anh em nên chịu khó thường xuyên vệ sinh để duy trì tuổi thọ heo được lâu dài.

  Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh - 7
  Phuộc Yamaha bình dầu rời phía sau là đồ chơi chính hãng của Thái Lan dành cho Jupiter MX sử dụng - không cần phải chế cháo hay mod lại bất chì chi tiết nào trên chân phuộc hay phải khoét rộng dàn áo như các mẫu phuộc khác.

  Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh - 8
  Sử dụng ốp pô Spark để làm điểm nhấn riêng cho phần ống xả, hiện nay bên ngoài trôi nổi rất nhiều mặt hàng fake vì vậy anh em nên vào hãng order ốp pô Sirius phiên bản mới y chan như Spark để có chất lượng tốt hơn và giá thành hợp lí.

  Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh - 9Jupiter MX do noi con tay voi suc manh 58 trai Sh - 10
  Quá đẹp cho một cuộc tình xăng cơ huy hoàng một thời

  Hình ảnh của Lê Nguyễn Hoàng Nam ​
  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn đơn giản mà thực sự thì dữ dằn thế nhỉ