1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter Fi độ kiểng đầy chất chơi của biker Cần Thơ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2019.

  Thuộc sở hữu của bạn Hồ Hữu Thịnh đến từ club Jupiter miền tây, chiếc Yamaha Jupiter Fi của chàng trai này được dọn lại vô cùng nổi bật với những món đồ chơi quen thuộc nhưng được biết tấu lại trang bị trên một dòng xe vô cùng kén người chơi.

  Jupiter Fi do kieng day chat choi cua biker Can Tho
  Jupiter Fi độ kiểng đầy chất chơi của biker Cần Thơ.

  Jupiter Fi do kieng day chat choi cua biker Can Tho - 2

  Jupiter Fi do kieng day chat choi cua biker Can Tho - 3
  Đập vào mắt người nhìn đầu tiên là bộ demi + xi nhan bên dưới đã được chủ xe mod lại theo một phong cách hoàn toàn mới với điểm nhấn là cặp mắt led gương cầu tạo thành ánh mắt một chú chim ưng rất dữ tợn.

  Jupiter Fi do kieng day chat choi cua biker Can Tho - 4
  Khoét rộng phần đầu dàn áo để gắn tay Brembo RCS 17 không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng, piston bên trong của mẫu tay này được thiết kế sử dụng cho xe PKN vô cùng hiếm hàng trên thị trường đem lại hành trình phanh êm ái nhẹ hàng hơn dù cho có sử dụng heo dầu 1pis đi nữa.

  Jupiter Fi do kieng day chat choi cua biker Can Tho - 5
  Trước tình trạng trộm cướp như ngày nay để báo vệ tối ưu nhất là trang bị ổ khóa Smartkey tích hợp chống cướp điều khiển qua smartphone cho chiếc xe độ an toàn tuyệt đỉnh mà cho đến hiện nay chưa một tên trộm nào giải mã được những công nghệ này.

  Jupiter Fi do kieng day chat choi cua biker Can Tho - 6Jupiter Fi do kieng day chat choi cua biker Can Tho - 7
  Nguyên bản khi xuất xưởng của dòng xe Jupiter Fi là sử dụng hệ thống phanh đùm phía sau cho lực phanh khá yếu, chính vì vậy mà chủ xe đã quyết định lên phanh đĩa sau với chi phí hơn 2 triệu đồng, Hơi thở sử dụng pô Exciter 135 5s có cấu tạo thoáng hơn ngoại hình đẹp hơn pô zin của xe.

  Jupiter Fi do kieng day chat choi cua biker Can Tho - 8
  Phuộc Racingboy C Series thiết kế vô cùng sắc xảo, loxo phuộc to, chắc chắn sử dụng được cho Sirius, Jupiter, Taurus.... với thiết kế ty phuộc lớn hơn zin đem lại độ đàn hồi êm ái và cứng cáp hơn cho xe ngay cả khi trong các đoạn đường tệ nhất. Tất cả chi tiết ốc ở dàn chân điều được thay thế bằng chất liệu Gr5 xanh lục bảo.

  Jupiter Fi do kieng day chat choi cua biker Can Tho - 9

  Giá Jupiter FI 2019 được bán khoảng 30 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực khác nhau
  Hình ảnh của Hồ Hữu Thịnh
  2banh
  2banh.vn