1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter độ option đồ chơi gây mê người xem của biker đến từ Huế

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2018.

  Jupiter là 1 trong những mẫu xe phổ thông toát lên vẻ đẹp đậm chất thể thao của nhà Yamaha, dù không được ưu ái như người anh em Exciter nhưng khi độ lên thì nó thật sự rất hấp dẫn, như chiếc Jupiter độ bên dưới đây với option đồ chơi giá trị được gác lên xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue
  Jupiter độ option đồ chơi gây mê người xem của biker đến từ Huế.


  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 2

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo MX với bộ tem chất liệu Chrome, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng được trang bị khắp nơi, mang lại sự đẳng cấp, thể thao cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 4

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy phần đầu với được tạo điểm nhấn với ốp mão Carbon, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider kết hợp cùng gù dẹp Titan kiểu Salaya. Tay thắng mà em nó sử dụng thừa hưởng từ Rebel 250 với thiết kế sắc sảo, để cải thiện ánh sáng hơn khi di chuyển trong đêm thì chủ xe đã trang bị led trợ sáng L4 gom đường với ánh sáng vàng. Mặt nạ với biển số trước Titan mang phong cách Indo.

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 5
  Đồng hồ zin dạng cơ được thay thế bằng đồng hồ Koso dành cho Exciter 2010, việc gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải đấu dây lại & chế bợ. Nó sở hữu nhiều tính năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ.... Bên cạnh đó ta còn thấy đồng hồ Koso Mini báo Volt đi kèm chân CNC. Cùm công tắc mà ta đang xem trong hình là cùm NNX 155 với khớp răng gắn như zin, ở cùm phải được tích hợp thêm công tắt ngắt máy tạm thời.

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 6
  Dàn chân hấp dẫn với mâm Yaz được sơn Titan chuyển màu trong từng góc nhìn, đi kèm đó là lốp Michelin Moto GP mẫu mới nhất cho độ bám đường tối ưu cũng như kiểu gai đậm chất thể thao. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer 245mm đi kèm lòng nhôm CNC được cố định bằng loạt ốc Proti có cấu tạo từ Titan, xem hình ta sẽ thấy heo Brembo 2 pis đối xứng được gắn hoàn chỉnh sau khi gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 7
  Tay dắt thừa hưởng từ Exciter LC 135 Malaysia tích hợp led cực đẹp, gắn thì không như zin, bắt buộc phải chế nhẹ lại mới gắn hoàn chỉnh được. Đi kèm đó là đèn hậu Wiz của Jupiter Malaysia.

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 8
  Sự hấp dẫn được tôn vinh ở phía sau cánh trái với option đồ chơi nổi bật như: gác chân Biker, phuộc kiểu Ohlins bình dầu, gắp nhôm DBS, chân chống CNC...

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 9
  Ống xả thừa hưởng từ Raider Fi đi kèm cổ pô Titan, thiết kế khá thon gọn & tinh tế, chắc hẳn sẽ cho âm thanh trầm ấm đầy uy lực.

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 10
  Từ phanh đùm em nó đã được độ thành phanh đĩa với heo Brmebo BMW đi kèm đĩa Galfer, ta sẽ thấy nó quay ngược khá thú vị qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.

  Jupiter do option do choi gay me nguoi xem cua biker den tu Hue - 11
  1 bản độ gây mê người xem đến từ biker Huế.

  Nguồn: Phú Tống ( Jupiter Huế)
  2banh
  2banh.vn