1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter độ mang vẻ đẹp giản đơn của biker xứ biển

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2018.

  Jupiter là dòng xe số mạnh mẽ đứng sau đàn anh của mình là Exciter , những dòng Jupiter này thường phù hợp với những người đứng tuổi bởi dáng vóc của nó không quá thể màu mè mà pha nhẹ sự thể thao đi kèm cứng cáp . Tuy nhiên , dòng xe này cũng được các tay chơi xe hướng đến bằng những bản độ kiểng gây ấn tượng mạnh như chiếc Jupiter độ kiểng dưới đây .

  Jupiter do mang ve dep gian don cua biker xu bien
  Jupiter độ mang vẻ đẹp giản đơn của biker xứ biển .

  Jupiter do mang ve dep gian don cua biker xu bien - 2

  Jupiter do mang ve dep gian don cua biker xu bien - 3

  Xem qua tổng thể chúng ta sẽ thấy sự cứng cáp & hầm hố bởi những món đồ chơi kiểng được trang bị trên xe , các món đồ chơi này mang những sắc màu khá hài hòa cùng với bộ tem .

  Jupiter do mang ve dep gian don cua biker xu bien - 4

  Phần đầu giản đơn với chóa đèn được phủ lớp decal chuyển màu cực đẹp trong từng góc nhìn , cánh phải với tay thắng Racing boy V5 .

  Jupiter do mang ve dep gian don cua biker xu bien - 5
  Bao tay Domino mang lại sự êm ái tối ưu ở 2 phía tay lái , mặt trung tâm điều khiển được thay thế bằng đồng hồ MSX 125 , sự thay đổi này vừa mang lại sự lạ mắt cho người xem mà nó còn giúp người lái trở nên tự tin hơn với những chức năng mà đồng hồ zin không có được như : báo tua , xem giờ , báo bình ...

  Jupiter do mang ve dep gian don cua biker xu bien - 6
  Dàn chân cứng cáp với mâm Racing 5 cây màu vàng đồng , dòng mâm này luôn được sử dụng trong các giải đua xe ở Việt Nam .

  Jupiter do mang ve dep gian don cua biker xu bien - 7
  Góc ảnh đọ dáng cùng người anh em , quay lại vấn đề chúng ta sẽ thấy ống xả của chiếc Jupiter độ này được tạo điểm nhấn bằng ốp pô Spark Nano , giảm xóc sau đến từ thương hiệu Racing boy cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Jupiter do mang ve dep gian don cua biker xu bien - 8
  Những bản độ thế này sẽ để lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho các biker chơi dòng xe Jupiter .
  nguồn ảnh : Đào Mạnh Hùng
  2banh
  2banh.vn