1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter độ lạ mắt trong bộ cánh vàng nổi bật

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2020.

  Con xe Jupiter độ kiểng đẹp nhẹ nhàng dưới đây là một con xe kỉ niệm. Chiếc xe độ được nâng cấp hàng loạt món đồ chơi xe hàng khủng, có thể kể đến là heo dầu Brembo, phuộc YSS, mâm Racingboy… tất cả kết hợp hài hòa tạo nên bản độ Jupiter rất đẹp và chất này.

  Jupiter do la mat trong bo canh vang noi bat
  Jupiter độ lạ mắt trong bộ cánh vàng nổi bật

  Jupiter do la mat trong bo canh vang noi bat - 2
  Jupiter do la mat trong bo canh vang noi bat - 3
  Jupiter do la mat trong bo canh vang noi bat - 4
  Dàn chân là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng sở hữu giá thành hơn 2 triệu đồng một bộ, kết hợp cùng đĩa Yaz được cố định vào mâm Racingboy 8 cây thông qua dàn ốc GR5 điện phân lên màu xanh lục bảo. Tận dụng vị trí chân phuộc chủ xe bắt thêm đèn trợ sáng hỗ trợ cho chiến mã khi di chuyển trong bóng đêm.

  Jupiter do la mat trong bo canh vang noi bat - 5
  Với phần ống xả Leovince Carbon mình tin chắc âm thanh mà chiếc xe đem lại là cực khì ấn tượng mỗi khi chủ xe lên ga lớn, kèm theo lợi thế về mặt cấu tạo sẽ giúp giảm trọng lượng xe được nhiều hơn và lon pô cũng gọn gàng hơn.

  Jupiter do la mat trong bo canh vang noi bat - 6
  Dàn chân sau là full combo vô cùng ấn tượng bao gồm các chi tiết đồ chơi như heo dầu Brembo 2 pis đối xứng kết hợp cùng với pat nhôm CNC để kê lên gắp được chuẩn xác nhất không làm cạ cấn trong quá trình xoay bánh. Bộ phận giảm xóc là một món đồ chơi đến từ thương hiệu YSS được tích hợp bình dầu liền nằm trên.

  Jupiter do la mat trong bo canh vang noi bat - 7
  Toàn cảnh chàng xế yêu

  Hình ảnh của Can Doan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Đời mắt cú nhìn lạ , đc cộng tươi xanh .... Nói chung đẹp . Mong chủ topic săn lùng mạnh con Yamaha Mio sporty 2020 mới vừa đc yamaha hồi sinh tại Philippines để cho ae tìm hiểu thêm về ông vua nước đề này .....