1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter độ kiểng siêu đẹp của sinh viên đến từ Gia Lai

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng hai 2019.

  Dòng xe số phổ thông mang của Yamaha mang thương hệu Jupiter được rất ít người tiêu dùng ưa chuộng dù đã trải qua nhiều thay đổi để phù hợp hơn với giới trẻ. Tuy nhiên không vì thế mà dòng xe này thiếu đi khác bản độ dọn kiểng xinh đẹp và lung linh của riêng mình, chúng ta cùng xem qua Jupiter độ kiểng bên dưới đây nhé.

  Jupiter do kieng sieu dep cua sinh vien den tu Gia Lai
  Jupiter độ kiểng của sinh viên đến từ Gia Lai

  Jupiter do kieng sieu dep cua sinh vien den tu Gia Lai - 2

  Jupiter do kieng sieu dep cua sinh vien den tu Gia Lai - 3
  Phần ghi đông xe độ nhìn lại vô cùng bình thường nhưng lại được thay đổi khá rất nhiều, điển hình là cùm công tắc NVX có thể tháo ráp dễ dàng cho nhiều dòng xe khác nhau như Jupiter, Luvias, Exciter 4/5s.

  Jupiter do kieng sieu dep cua sinh vien den tu Gia Lai - 4
  Sử dụng tay thắng CRG đen được bắt vào cùm tay thắng Nissin thông qua một bản lề CNC có thể tháo ráp rất dễ dàng, tay thắng còn được tích hợp 6 số tăng đưa phù hợp hơn cho từng kích thước tay người dùng.

  Jupiter do kieng sieu dep cua sinh vien den tu Gia Lai - 5
  Chóa đèn được thiết kế nằm âm bên trong một bọ gương cầu cho ánh sáng cực cao hỗ trợ cho chiếc xe khi trong những cung đường tối tiếu ánh sáng rất tốt, bên cạnh còn có đèn trợ sáng L4 dùng làm đèn Passing. Sử dụng dè trước Yaz cho phần cao hơn gọn gàng là lạ mắt hơn.

  Jupiter do kieng sieu dep cua sinh vien den tu Gia Lai - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước chiếc xe độ ta còn thấy thêm hình ảnh của sợi dây dầu Swit có thể xoay đầu 360 độ để ôm vừa với từng thế ốc dầu mà không làm uốn công hay gãy dây trong quá trình sử dụng, đĩa Racingboy 220mm trước có kích thước bằng zin nên không cần phải chế lại pat heo dầu rất tiện lợi đỡ tốn chi phí.

  Jupiter do kieng sieu dep cua sinh vien den tu Gia Lai - 7
  Sở hữu phuộc sau Racingboy thiết kế vô cùng sắc xảo, loxo phuộc to, chắc chắn lắp được cho Sirius, Jupiter, Taurus... mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, xò lo và ty phuộc có kích thước khá lớn đem lại khả năng vận hành êm ái hơn không bị sàng lắc phần đuôi khi qua các gờ giảm tốc.

  Jupiter do kieng sieu dep cua sinh vien den tu Gia Lai - 8
  Nhìn ngắm bản độ tinh tế từ phía xa xa tại một địa điểm của quận 2.

  Hình ảnh của Minh Hy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng hai 2019