1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter độ full kiểng trang bị phuộc Ohlins đầy cơ bắp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười 2018.

  Con Jupiter độ dưới đây được chủ xe hết mực cưng chiều khi trang bị loạt đồ chơi hàng khủng điển hình như phuộc Ohlins, heo dầu Brembo và tay thắng Brembo tất cả hòa hợp với nhau tạo nên một chiếc xe độ kiểng đẹp lung linh.

  Jupiter do full kieng trang bi phuoc Ohlins day co bap
  Jupiter độ full kiểng trang bị phuộc Ohlins đầy cơ bắp

  Jupiter do full kieng trang bi phuoc Ohlins day co bap - 2

  Jupiter do full kieng trang bi phuoc Ohlins day co bap - 3
  Phần bợ cổ được chế nhựa lại sau đó ốp Carbon Fiber vừa làm đẹp vừa giúp liền lạc hơn với đồng hồ Koso Rx2n được chủ xe chế thêm - được tích hợp khá nhiều chức năng đo đạt hiển thị dưới dạng LCD tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ là nó không báo số máy, buộc lòng chủ xe phải tự nhớ hoặc bắt rời bên ngoài. Đi kèm cùng đồng hồ là bộ bao tay cùng thương hiệu giúp tăng khả năng bám tay chống trơn trượt khi đi mưa

  Jupiter do full kieng trang bi phuoc Ohlins day co bap - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 lên với piston trong được giữ nguyên nhưng ngoại hình có phần hầm hố và phá cách hơn so với phiên bản đời trước. Đi kèm theo tay thắng là bình dầu Brembo xám khối rời làm ổ chứa dầu phụ thêm cho xe. Và vì kích thước tay khá lớn nên chủ xe phải khoét mủ dàn áo rất nhiều.

  Jupiter do full kieng trang bi phuoc Ohlins day co bap - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dè trước Yaz trước khá nhiều anh em chơi Jupiter, Sirius ưa chuộng. Phía dưới là hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel được kết hợp với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và đĩa Brembo Oro bắt vào mâm Yaz thông qua một thớt lòng CNC.

  Jupiter do full kieng trang bi phuoc Ohlins day co bap - 6
  Hơi thở của xe được ấn định bằng pô Exciter 135 5s nhưng phần cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan để tăng khả năng chịu nhiệt giảm độ nóng và chống khả năng hoen rỉ rất tốt - ốp pô Inox của xe cũng được sơn đen lại cho hợp tông màu với toàn bộ dàn chân. Để sử dụng được mâm Yaz zin buộc lòng bánh sau của xe phải độ lên phanh đĩa mới có thể sử dụng được.

  Jupiter do full kieng trang bi phuoc Ohlins day co bap - 7
  Hệ thống treo sau là cả một gia tài khi chủ xe trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nhìn rất hầm hố và đậm chất chịu chơi. Phuộc có cấu tạo núm chỉnh nằm trên đỉnh bình cho phép chủ xe kiểm soát được hành trình dàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi trong các cung đường xấu - Các chi tiết ốc ở dàn chân điều được phủ bằng Gr5 Titan xanh tím rất nổi bật.
  Hình ảnh của Thai Nguyen Van
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Jupiter mà độ option nhìn gắt dữ
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Lên nhìn hài hòa mà đẳng cấp thiệt
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Ko phải nói chứ tiền đồ chơi còn đắt hơn chiếc xe nữa
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Lên như vậy là quá đủ tiêu chuẩn cho 1 chiếc Ju rồi mà phải nói là quá hớp ấy chứ , option này gắn lên Ex thì cũng bá cháy luôn
 6. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá men