1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Jupiter độ đẳng cấp với dàn trang bị đỉnh cao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2020.

  Để 'hồi xuân' chiếc Jupter yêu quý, chủ nhân của bản độ ngày hôm nay đã nâng cấp một đống đồ chơi hàng hiệu xịn xò. Tất cả những món đồ chơi xịn xò này đã được phối hợp hài hòa với tông màu chủ đạo của chiếc xe, tạo nên một tổng thể hấp dẫn vô cùng.

  Jupiter do dang cap voi dan trang bi dinh cao
  Jupiter độ đẳng cấp với dàn trang bị đỉnh cao

  Jupiter do dang cap voi dan trang bi dinh cao - 2
  Jupiter do dang cap voi dan trang bi dinh cao - 3
  Tay thắng zin đã bị loại bỏ và thay vào đó là tay thắng RCB có đường bo thẩm mỹ cho cảm giác bóp chắc tay hơn. Bao tay Daytona làm cụm tay lái cứng cỏi hơn trông thấy, gù titan màu xanh tím liền lạc với những con ốc trên xe.

  Jupiter do dang cap voi dan trang bi dinh cao - 4
  Đem lại lực thắng ổn định cho con xe là combo heo Frando cùng với đĩa thắng Brembo Oro, một sự kết hợp cực kì chất lượng ! Mâm RCB 8 cây hòa quyện cùng chiếc lòng đĩa và pát heo CNC làm nổi bậc những con ốc Titan màu tím bắt mắt trên chiếc xe.

  Jupiter do dang cap voi dan trang bi dinh cao - 5
  Jupiter do dang cap voi dan trang bi dinh cao - 6
  Lốc máy hai bên được sơn màu vàng đồng mô phỏng theo màu của lốc máy FZ150. Cần số K-Tech nhôm có độ bền cao và trang điểm thêm sự sắc sảo cho chiếc xe. Cổ pô titan chống tình trạng gỉ sét, hơn nữa còn lên màu rực rỡ theo thời gian sử dụng rất lôi cuốn.

  Jupiter do dang cap voi dan trang bi dinh cao - 7
  Ngoài những chi tiết màu đen bóng và các chú ốc titan xanh tím ở dàn chân, thì anh chủ còn nhấn nhá thêm cho dàn chân sau một càng thắng CNC sáng bóng. Góc ảnh này anh em đều nhận ra càng thắng trông nổi bật cực kì, làm sáng cả dàn chân !

  Jupiter do dang cap voi dan trang bi dinh cao - 8
  Ôi cặp phuộc RCB VD Seris này lên xe sao nhìn sang trọng và bắt mắt quá !!! Không những có độ hoàn thiện cao mà nó còn có những núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân. Hộp sên đã bị tháo ra để khoe ra cọng sên vàng óng ánh đồng bộ với ti phuộc rất đã mắt.

  Jupiter do dang cap voi dan trang bi dinh cao - 9
  Cùng mình ngắm lại chiếc Jupiter phiên bản siêu nhân đen này nào anh em !!!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Sơn Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2020