1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter 110 sự hồi sinh đầy chất chơi của biker xứ Huế

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2019.

  Cứ tưởng dòng xe Jupiter 110 sẽ được đưa vào đấy mồ của sự lãng quê bởi không còn nhắc về nó hay dọn dòng xe này, nhưng mới đây một biker ở Huế đã bất nhờ chia sẻ con xe độ của mình lên khiến nhiều anh em chơi xe vô cùng thích thú bởi sự mới lạ độc đáo của một con xe tưởng chừng chỉ dành cho việc cày cuốc hằng ngày.

  Jupiter 110 su hoi sinh day chat choi cua biker xu Hue
  Jupiter 110 sự hồi sinh đầy chất chơi của biker Huế

  Jupiter 110 su hoi sinh day chat choi cua biker xu Hue - 2

  Jupiter 110 su hoi sinh day chat choi cua biker xu Hue - 3
  Dàn đầu xe độ là cả một vùng trời công nghệ với đầy áp những món đồ chơi vô cùng hiện đại điển hình như bộ đồng Koso đa chức năng được chế mủ lại bợ cổ để ráp đồng hồ trong đẹp và thẩm mỹ hơn, hai bên là bộ cùm công tắc NVX có thể sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau của Yamaha nhưng lại có giá thành tầm 500 ngàn đồng một con số rất hợp túi tiền để làm nên điều khác biệt. Bên cạnh ổ khóa là đồng hồ Koso mini3 với các thông số đo đạt cơ bản mà một chiếc xe cần phải có như nhiệt độ,volt và báo giờ.

  Jupiter 110 su hoi sinh day chat choi cua biker xu Hue - 4
  Tiếp theo là hình ảnh ở dàn trước của chiếc xe độ ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng dây dầu Swit Thái Lan có phần đầu có thể xoay 360 độ sử dụng cho nhiều thế ốc dầu khác nhau không làm uốn gãy dây trong quá trình vận hành, sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 245mm được bắt vào mâm Yaz thông qua một thớt lòng CNC.

  Jupiter 110 su hoi sinh day chat choi cua biker xu Hue - 5
  Điểm nhấn ở phía dàn chân sau cũng khá mới lạ với hình ảnh của pô Satria Fi 150 được chủ xe tận dụng kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại ngoại hình mới lạ hơn và thoáng hơi hơn cho chiếc xe, heo dầu Brembo logo lớn phía sau được làm pat xoay ngược tựa như những mẫu xe PKL thường hay áp dụng.

  Jupiter 110 su hoi sinh day chat choi cua biker xu Hue - 6
  Kết hợp giữa gắp nhôm DBS và phuộc Ohlins bình dầu rời đem lại sự sang trọng hầm hố hơn cho chiếc xe về mặt khả năng vận hành cho khả năng chống sàng lắc cực tốt khi xe vào cua ở tốc độ cao, phuộc còn có thể tăng chỉnh độ đàn hồi để phù hợp với từng du cầu sử dụng. Sử dụng cảng led phía sau của dòng Lc135 đây là tên gọi của dòng Exciter 135 5s ở đất nước Malay.

  Jupiter 110 su hoi sinh day chat choi cua biker xu Hue - 7
  Chân dung chàng chủ xe điển trai.

  Hình ảnh của Phú Tống ​
  2banh
  2banh.vn
 2. remcuatphcm123

  remcuatphcm123 Biker mới

  nhìn chất quá