1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter 110 đập đi xây lại với ngoại hình hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2018.

  Hôm nay ta sẽ nói nhiều hơn về con Jupiter 110 một dòng xe số phổ thông do Yamaha sản xuất có nền tản khá lâu đời tại Việt Nam và hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn một bản độ khá hiếm thấy về dòng xe này, với điểm nhấn là dàn chân được đập ra xây lại hoàn toàn mới.

  Jupiter 110 dap di xay lai voi ngoai hinh hap dan
  Jupiter 110 độ sở hữu mâm 8 cây đang cực hot

  Jupiter 110 dap di xay lai voi ngoai hinh hap dan - 2

  Jupiter 110 dap di xay lai voi ngoai hinh hap dan - 3
  Tuổi đời của dòng xe này khá cao nên các chi tiết dàn chân lốc máy và dàn áo đã được phục dựng lại hoàn toàn - Bên cạnh còn có cặp cùm NVX có thể ráp vừa với dòng xe Yamaha hiện nay như các đời Exciter 135, Luvias, Jupiter... phần cứng thì không cần phải làm lại, còn dây điện dĩ nhiên phải tùy chỉnh lại vì mỗi dòng xe có một cách đi điện khác nhau.

  Jupiter 110 dap di xay lai voi ngoai hinh hap dan - 4
  Phần dè trước Yaz được bỏ qua Jupiter 110 để xe trong gọn gàng và lạ mắt hơn đi kèm theo đó là dàn chân chủ xe sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng màu vàng đồng được làm pat lại để phù hợp với kích thước size đĩa Galfer 260mm. Cả hai món đồ chơi điều được cố định bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo.

  Jupiter 110 dap di xay lai voi ngoai hinh hap dan - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời phiên bản dành riêng cho dòng Jupiter mà không cần phải chế cháo bất kì gì - Đi kèm theo đó là cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản đĩa trước đùm sau dành cho các dòng xe Yamaha như Ex nhỏ, Jupiter và Sirius.

  Jupiter 110 dap di xay lai voi ngoai hinh hap dan - 6
  Một góc ảnh xa xa để nhìn ngắm toàn diện hơn dàn đồ chơi của xe.

  Hình ảnh của Kim Xuyên Tim​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp